Chương trình “PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ”

Với mục đích giúp cho các bạn TÂN SINH VIÊN trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết và tạo thêm sự hứng khởi cho quá trình học đại học của mình; chương trình “PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẠI HỌC HIỆU QUẢ” có thể nói là vô cùng bổ ích và kịp thời đáp ứng đúng tâm lý của các bạn TÂN SINH VIÊN ngay lúc này.
Liệu rằng ai sẽ là diễn giả, là người sẽ truyền tải đến các bạn nguồn năng lượng tích cực, cùng những kỹ năng không thể cần thiết hơn trong giai đoạn này?
💎“Sống là không chờ đợi”💎 câu Slogan tâm đắc nhất của Tiến Sĩ Đào Lê Hoà An đã trở thành Kim Chỉ Nam cho biết bao thế hệ trẻ noi theo. Thông điệp thôi thúc ý chí sống hết mình, luôn mang tâm thế sẵn sàng, tích cực để đón nhận mọi thử thách khó khăn và chủ động cho mọi vấn đề trong cuộc sống, cố gắng vì mục tiêu cuộc đời mình.
🕵️‍♂️TS. Đào Lê Hoà An là một chuyên gia tâm lý, chuyên gỡ rối tơ lòng cho nhiều bạn trẻ trong những câu chuyện tình yêu, hay trong những kỳ thi cử; truyền đạt các kỹ năng sống cần thiết cho sinh viên, có nhiều báo cáo chuyên đề tâm lý giới tính, sức khỏe sinh sản, hướng nghiệp cho HSSV trên cả nước; là MC cho các chương trình & Đài Truyền hình lớn. Là một Tiến sĩ tâm lý với phong cách sang trọng, lịch lãm, cùng giọng nói truyền cảm và cách truyền đạt dí dỏm nhưng sâu sắc, chắc chắn các bạn Tân Sinh viên sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và bị cuốn hút.
💥💥 Tóm lại “trăm nghe không bằng một thấy”. Hãy đến và tìm ra chìa khóa mở toang cánh cửa cho tương lai của mình, bắt đầu từ việc có động lực và nguồn cảm hứng để học tập hiệu quả thông qua chương trình nhé!
🥰 QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN:
✅ Được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các diễn giả đa tài và nổi tiếng;
✅ Được cung cấp nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để học tập Đại học hiệu quả;
✅ Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của Nhà trường.
❌❌ LƯU Ý: Sinh viên học tại quận 4, quận 7 có thể đăng ký tham gia chương trình tại quận 4 (Buổi 1); học tại quận 12 có thể đăng ký tham gia chương trình tại quận 12 (Buổi 2). Tuy nhiên, nếu sinh viên cảm thấy thời gian của chương trình nào phù hợp với mình thì có thể đăng ký tham gia buổi đó.
——————–
🥰🥰 Nếu TS. Đào Lê Hoà An là một chuyên gia tâm lý, chuyên gỡ rối tơ lòng cho nhiều bạn trẻ trong những câu chuyện tình yêu, hay trong những kỳ thi cử; truyền đạt các kỹ năng sống cần thiết cho sinh viên, có nhiều báo cáo chuyên đề tâm lý giới tính, sức khỏe sinh sản, hướng nghiệp cho HSSV trên cả nước; là MC cho các chương trình & Đài Truyền hình lớn.
👉👉 THÌ Thầy giáo 9X ThS. Nguyễn Thái Dương lại nổi lên như một hiện tượng độc đáo trong thời gian gần đây. Từ việc xuất hiện trên Youtube, facebook, TikTok lẫn trên các chương trình truyền hình, Nguyễn Thái Dương phủ sóng rộng rãi và đón nhận sự mến mộ của đông đảo HSSV lẫn các vị phụ huynh nhờ vào sự thông minh, dí dỏm của mình thông qua việc truyền cảm hứng vào môn học Tiếng Anh.
Một Tiến sĩ tâm lý với phong cách sang trọng, lịch lãm, cùng giọng nói truyền cảm và cách truyền đạt dí dỏm nhưng sâu sắc;
Một Thầy giáo với những bài học tiếng Anh được lồng ghép vào các bài hát cover: “Thật bất ngờ”, mashup “We don’t talk anymore”, “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Despacito” và đặc biệt thu hút, chiếm trọn yêu thương của giới trẻ khi đạt hơn 40 triệu lượt xem với tiết mục cover “Sóng gió” để dạy các từ vựng liên quan đến món ăn và bếp núc.

Còn ngại gì mà không ấn đăng ký!