Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền “SÁNG NGỜI PHONG CÁCH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH” 2020

Cuộc thi lần đầu tiên xuất hiện tại NTTU nhằm chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/05/1890-19/05/2020), kỉ niệm 109 năm Bác ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911-05/06/2020) và hướng tới 21 năm Thành lập trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nơi để SV thỏa sức thể hiện tài năng bản thân trên nhiều lĩnh vực như thiết kế, làm video clip, phim ngắn,…

THỜI GIAN – 👥👥ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Từ ngày 21/05/2020 đến hết ngày 21/06/2020
Thời gian bình chọn: 02 đợt
+ Đợt 1: 05/06/2020
+ Đợt 2: 19/06/2020
🙋‍♀💁‍♀Đối tượng tham gia: Toàn thể Đoàn viên – Thanh niên đang sinh hoạt tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

👉👉HÌNH THỨC DỰ THI:
📧Email gửi tác phẩm về: dhnguyentatthanh@hoisinhvien.vn nội dung mail ghi rõ các thông tin📝: Họ tên, MSSV, số điện thoại liên hệ của sinh viên hoặc nhóm sinh viên dự thi; bắt buộc giới thiệu nội dung, ý nghĩa của mỗi sản phẩm tham gia dự thi.
+ BTC cuộc thi sẽ đăng📲 các tác phẩm lên 📍fanpage Đoàn – Hội SV trường ĐH Nguyễn Tất Thành vào 02 đợt. Sản phẩm được yêu thích có số lượng tương tác cao bao gồm like👍, thả tim và share🌎.

YÊU CẦU:
🌻Thi cá nhân hoặc nhóm dự thi;
🌻Thiết kế tranh cổ động, áp phích, đồ họa thông tin tuyên truyền Poster, Infographic (gọi chung là hình ảnh): Thể hiện trên khổ A1 (Kích thước 54cm x78 cm), vẽ bằng tay hoặc sử dụng phần mềm đồ họa (Nếu sản phẩm dự thi được vẽ bằng phần mềm đồ họa thì gửi kèm file gốc).
🌻Thiết kế đoạn phim, MV tuyên truyền, Clip kể chuyện hoặc thuyết minh.
⚠️⚠️Lưu ý:
▪️Thời lượng sản phẩm dự thi tối đa là 05 phút;
▪️Khuyến khích sử dụng hình ảnh, tư liệu … sinh động, nội dung ngắn gọn, cô động để tăng tính hiệu quả của sản phẩm tuyên truyền; ưu tiên các sản phẩm sáng tạo về nhân vật và kịch bản để mang lại cái nhìn gần gũi và hiệu quả đến đối tượng được tuyên truyền.
▪️Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt;

🔎🔎CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM:
Cách tính điểm của Ban Giám Khảo: các bài thi gửi về📧, Hội đồng Ban Giám khảo sẽ họp xem nội dung, chất lượng của tác phẩm và ra kết quả cuối cùng cho từng bài thi.
🌎Cách tính điểm bình chọn: Các bài thi gửi về sẽ được đăng tải trên Facebook Đoàn – Hội SV trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 30% Điểm từ Hội đồng Ban giám khảo + 70% điểm từ hệ thống bình chọn (Like 1 điểm, Thả tim 2 điểm, Share 3 điểm).

🏆🏆CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
🏅01 Giải bình chọn nhiều nhất: 1.000.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
🎖01 Giải Đoàn khoa có số lượng tham gia đông nhất: 2.000.000 đồng + Giấy khen Đoàn trường.
🔴Thể loại thiết kế hình ảnh, poster:
– 01 Giải nhất: 2.000.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 02 Giải nhì: mỗi giải 1.500.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 03 Giải ba: mỗi giải 1.000.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 07 Giải Khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
🔴Thể loại thiết kế hình ảnh, poster:
– 01 Giải nhất: 2.000.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 02 Giải nhì: mỗi giải 1.500.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 03 Giải ba: mỗi giải 1.000.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.
– 07 Giải Khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng + Giấy khen của Đoàn trường.

🕵‍♀🕵‍♀MỘT SỐ LƯU Ý:
Sản phẩm tham dự phải là sản phẩm chưa từng tham gia và nhận giải thưởng trong các cuộc thi khác, do chính thí sinh sáng tác, không sao chép, sử dụng các tác phẩm của người khác để gửi tham gia dự thi. Thí sinh có tác phẩm dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình.
Thí sinh được quyền gửi nhiều tác phẩm dự thi và có thể dự cả 02 hình thức hình ảnh và phim.
Nếu BTC phát hiện thí sinh có hành động gian lận thì hủy bỏ phần thi bình chọn của thí sinh đó.
Tác phẩm dự thi sẽ không được hoàn trả, Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng sản phẩm để phục vụ công tác tuyên truyền, giáo dục trong Đoàn viên, Sinh viên nhà trường.

😍Dù đã biết hay chưa nếu yêu thích mảng này thì chúng ta cũng nên thử các bạn nhỉ
🔥Sân chơi mới để người giỏi giỏi hơn💹 và người chưa biết học hỏi trao dồi kinh nghiệm💡. Còn lí do gì 🤔mà không cho bản thận 1 cơ hội được thể hiện🙆‍♀
🔔Lên kế hoạch và thực hiện nó ngay thôi‼️
🎁🎁Vô vàng các giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn😍