Giới thiệu chung về hoạt động CLB học thuật

CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT

Trong những năm gần đây, nền giáo dục Việt Nam hướng đến phương châm phát triển toàn diện lấy người học làm trung tâm. Đã ra đời nhiều loại hình các CLB học thuật trong nhà trường đã được Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đặc biệt chú ý quan tâm. Nhiều câu lạc bộ học thuật ra đời: CLB Học thuật Khoa Dược; CLB Học thuật Khoa CK-Đ-ĐT-O; CLB Học thuật Khoa Luật; CLB Học Thuật Tài chính Ngân hàng…..là cơ hội cho các bạn sinh viên gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm trong học tập, vui chơi, nhiều hoạt động có ý nghĩa khác khi các em ngồi trên giảng đường đại học. Ở đây, các em có thể phát huy tài năng sở trường của mình. Các em còn có cơ hội mở rộng hơn các mối quan hệ bạn bè, tham gia sinh hoạt ở CLB giúp cho các em tự tin hơn, thú vị hơn khi tương tác với những người bạn mới, xây dựng được nhiều mối quan hệ mới.

Ở CLB giúp cho các em năng động hơn, làm việc theo nhóm, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau.  Ở đây các bạn có cơ hội tham gia tất cả các khóa chuyên đề chuyên môn.

Tiếp sức cho các bạn định hướng tương lai. Trực tiếp gặp gỡ những giảng viên dày kinh nghiệm trong giảng dạy, giải đáp những thắc mắc trong học tập.

Trong học tập các bạn chủ động hơn, làm việc theo nhóm. Làm cho các em có tinh thần thỏa mái, đem lại kết quả học tập tốt hơn.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành có rất nhiều CLB ra đời

Ngoài CLB – Đội – Nhóm Trường còn có rất nhiều câu lạc bộ khác:CLB Tiếng Anh, CLB Truyền thông, CLB Taekwondo, CLB nhiếp ảnh, CLB nam huỳnh đạo, CLB Judo, CLB Nhảy hiện đại, CLB Fife, CLB Bóng đá, CLB Cầu lông, CLB Guitar, CLB Văn nghệ “Mclub”… , các bạn sẽ chọn cho mình một câu lạc bộ mà mình yêu thích để tham gia, giúp các bạn cảm thấy thích thú khi tham gia câu lạc bộ, rèn luyện sức khỏe, phát huy được năng khiếu của bản thân.

Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành rất chú trọng đến các CLB cho sinh viên, nhà trường đầu tư rất nhiều cơ sở vật chất cho sinh viên. Với huy vọng các em được học trong môi trường hiện đại đầy đủ về cơ sở vật chất, giúp cho các em thuận lợi trong học tập và cũng như hoạt động thể thao. Để cho các em phát triển toàn diện về mọi mặt. Ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm và chú trọng đến các em sinh viên, luôn lấy người học làm trung tâm.