HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI MA TÚY TỔNG HỢP MỚI VÀ BIỆN PHÁP CẢNH GIÁC PHÒNG NGỪA NĂM HỌC 2020 – 2021

Hiện nay, ma túy đã và đang len lỏi vào môi trường học đường. Nhiều bạn trẻ bị dụ dỗ, lôi kéo trở thành nạn nhân hoặc tham gia tàng trữ, mua bán ma túy, tiềm ẩn gây ra những hệ lụy nghiêm trọng trong đời sống xã hội, mà trực tiếp là môi trường học đường và bản thân các bạn sinh viên. Trên thị trường có hàng trăm loại ma túy đang lưu hành trái phép, không chỉ làm hủy hoại sức khỏe bản thân, ảnh hưởng đến gia đình người nghiện mà còn để lại biết bao hệ lụy cho giới trẻ. Chính vì sự đe dọa mà ma túy đem lại là không thể tưởng, nên cần thiết có những trang bị cơ bản nhất cho sinh viên trong việc chủ động phòng ngừa, tránh những trường hợp vì thiếu hiểu biết về ma túy mà gặp phải những tình huống không mong muốn.
👉👉 Trước thực tế của vấn nạn ma túy, nhận thấy sự cấp bách của vấn đề này Nhà trường đã tổ chức chương trình Hội thảo chuyên đề “Cách nhận biết các loại ma túy tổng hợp mới và biện pháp cảnh giác phòng ngừa năm học 2020 – 2021”. Chương trình diễn ra vào sáng nay, tại hội trường A.801 trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của Hội thảo trong buổi sáng hôm nay, các bạn sinh viên tại cơ sở quận 12 đợi đến chiều nay nhé!
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà
Hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người