HUY ĐỘNG SINH VIÊN – CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU SINH VIÊN – NHỮNG CÂU CHUYỆN ĐẸP

Việc xác định mục tiêu và tạo động lực học tập là một trong những yếu tố quan trọng quyết định mục đích học tập của sinh viên. Để giúp các bạn SV định hướng được mục tiêu, cũng như chia sẻ những “câu chuyện đẹp của SV”, Đoàn – Hội sinh viên trường đã phối hợp cùng Nhà văn hóa Sinh viên TPHCM tổ chức hội thảo giao lưu sinh viên những câu chuyện đẹp với chủ đề: “Xác định mục tiêu và tạo động lực học tập cho sinh viên”.
———————————————————
⏰Thời gian: 8h00, sáng ngày 18/10/2020 (Chủ nhật)
⛳️Địa điểm: Hội trường A801 (cơ sở 300A quận 4)
👔Trang phục: Áo Đoàn, áo Hội, áo trường.
———————————————————-
Bật mí một vài nội dung vô cùng hấp dẫn trong buổi hội thảo
👉 Được chia sẻ những câu chuyện đẹp của sinh viên NTTU👭
👉 Có cơ hội giao lưu với ThS. Nguyễn Mai Lâm – CEO Cty CP Truyền thông và Giáo dục quốc tế Restart, Phó hiệu trưởng trường Anh ngữ Winnig – Philippines.
👉 Có cơ hội nhận vô số phần quà tặng (sách + voucher + giảm 50% học tiếng anh 🎁🎁)
👉 Có cơ hội nhận các phần học bổng học tiếng anh miễn phí. 📚📚
👉 Và điều hiển nhiên chính là CỘNG ĐIỂM RÈN LUYỆN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN – HỘI 💯💯 Sau chương trình nhớ mang Sổ tay lên VP Đoàn – Hội SV để tích điểm ngay nhé!!!