[[THÔNG BÁO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH]] SV 2020 – sân chơi SV dành cho các trường đại học trong cả nước đã chính thức trở lại.

SV 2020 là chương trình do Đài truyền hình Việt Nam VTV3 phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức. Tham gia chương trình, các đội thi sinh viên sẽ thể hiện quan điểm, suy nghĩ về các vấn đề xã hội một cách sáng tạo, thông minh và hài hước.
Tại vòng bảng khu vực, các đội chơi sẽ tham gia tranh tài với 3 nội dung. Nội dung đầu tiên mang tên Chào SV, phần thi thứ hai: Nhà hát SV và cuối cùng là phần thi Ống kính SV. Ở phần thi cuối, trong thời lượng tối đa 10 phút, BTC sẽ đưa ra một đề bài trong 1 phóng sự/MV/VLog, đội chơi sẽ chọn tuyến nhân vật mà chương trình đưa ra để diễn xuất cùng người điều tiết là Giám khảo Xuân Bắc.
Là một NTTUer, chúng ta hãy cùng nhau cổ vũ tiếp sức cho đội nhà và lên sóng VTV3 nào👇🤩👇
⏰⏰⏰THỜI GIAN: 17h30 phút ngày 07/11/2020 (thứ 7). Do ghi hình vào buổi tối, Trường có hỗ trợ xe đưa đón các bạn đến địa điểm ghi hình (các bạn đăng ký theo link bên dưới).
👉👉👉LƯU Ý: Sinh viên đi theo xe Trường:
– 16h00: tập trung tại cơ sở 298, Q.4 hoặc cơ sở APĐ, Q.12 để điểm danh;
– 16h30: khởi hành di chuyển sang Đại học Bách Khoa Q.10.
ĐỊA ĐIỂM: Trường Đại học Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM;
– ĐẶC BIỆT LƯU Ý: Các bạn nhớ đeo khẩu trang khi tham gia chương trình.
🌟🌟🌟TRANG PHỤC: Sinh viên mặc đồng phục khi tham gia chương trình.
⚡️⚡️⚡️ĐẶC BIỆT: các bạn còn được ghi nhận hoạt động cộng điểm rèn luyện và được giao lưu, thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc của chương trình.