Nam diễn viên Đoàn Minh Tài tham gia giảng dạy tại ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU – Vừa qua, nam diễn viên/người mẫu/MC điển trai Đoàn Minh Tài đã chính thức trở thành Giảng viên doanh nhân của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Vừa qua, diễn viên Đoàn Minh Tài đã “gia nhập” vào đội ngũ giảng viên doanh nhân/ giảng viên thực hành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Nam diễn viên điển trai này sẽ tham gia giảng dạy tại khoa Âm nhạc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành các ngành học như: Đạo diễn điện ảnh – Truyền hình, Diễn viên kịch – Điện ảnh – Truyền hình,… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành giải trí Việt, diễn viên/người mẫu/MC Đoàn Minh Tài sẽ truyền tải nhiều bài học thực tế cho sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành.

Xuất thân là một người mẫu thời trang, sau đó Minh Tài lại bén duyên với màn ảnh nhỏ qua khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh như phim Dốc sương mù, Vết sẹo, Ngày mai ánh sáng, Lạc mất linh hồn, Dòng sông không trở lại, Nỗi buồn có mắt, Trang trại hoa hồng… Hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên này đã sở hữu hơn 50 bộ phim từ các vai chính, phụ.

Nam diễn viên chia sẻ nhiều cảm xúc trên trang facebook cá nhân vê việc mình thành giảng viên giảng dạy tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành 

Trên trang facebook cá nhân của Đoàn Minh Tài nam diễn viên này đã chia sẻ: “Đây là chắc hẳn một dấu ấn vàng son mà Tài nhận được. Thật tự hào khi được giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp và đây là trường ngoài công lập đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chuẩn 4 sao Quốc tế do tổ chức QS Stars, Anh quốc đánh giá. Với chặng đường hơn 20 năm thành lập và top 13 trường đáng học tại Việt Nam. Tài vô cùng trân quý sự hợp tác này. Cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện để cho Tài tham gia giảng dạy tại đây.”

Xuất thân từ người mẫu, nam diễn viên đã bén duyên với màn ảnh nhỏ và trở thành 1 diễn viên trong nhiều bộ phim

Diễn viên Đoàn Minh Tài và đội ngũ giảng viên doanh nhân/giảng viên thực hành đang tham gia giảng dạy tại Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ góp phần đưa chương trình đào tạo của ĐH Nguyễn Tất Thành tiến gần tới mục tiêu đại học ứng dụng thực hành. Ngoài những kiến thức được học tập trên giảng đường, đội ngũ giảng viên doanh nhân/giảng viên thực hành sẽ cũng cấp cho sinh viên nguồn kiến thức vô hạn về các vấn đề thực tế từ nhiều góc độ và nhiều bài học bởi chỉ có họ mới hiểu rõ mình cần gì ở SV, chỉ có họ mới biết SV cần phải học những gì. Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên ĐH Nguyễn Tất Thành còn là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giúp đỡ Nhà trường giải quyết bài toán việc làm và chất lượng đội ngũ nhân lực trong thời kỳ phát triển.