[THÔNG BÁO] V/v Sinh viên không thể về quê đón tết đăng ký tham gia chương trình họp mặt cho sinh viên đón Tết xa nhà xuân Tân Sửu năm 2021 chủ đề “ĐÓN XUÂN XA, TA VẪN ẤM”

Nhằm chăm lo, động viên tinh thần cho sinh viên học tập xa nhà, không có điều kiện về quê đón Tết; tạo môi trường lành mạnh, không khí vui tươi, ấp áp và đặc biệt có giá trị tinh thần cho những sinh viên đón Tết xa nhà.

Bên cạnh đó, Nhà trường mong muốn tổ chức một chương trình mang không khí mừng năm mới thật sự yêu thương, ấm cúng cho sinh viên; tặng quà Tết cho sinh viên không về quê đón Tết, nêu cao tinh thần tương thân tương ái; cùng chung tay vì cộng đồng, đáp ứng được nhu cầu tinh thần và xây dựng được những giá trị nhân văn sâu sắc theo chủ đề của chương trình 🎉“Đón xuân xa, ta vẫn ấm”🎉 – Xuân Tân Sửu năm 2021. Về thời gian, địa điểm, đối tượng và cách thức đăng ký tham gia chương trình cụ thể như sau:
🙋‍♂️🙋‍♀️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả sinh viên đang theo học hệ chính quy tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên Đán năm 2021. Chương trình dành cho những sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành (trừ TP.HCM).
⏳ THỜI GIAN DIỄN RA CHƯƠNG TRÌNH: … giờ, ngày …/01/2021 (nhằm ngày …/12 âm lịch).
🏢 ĐỊA ĐIỂM: Hội trường A801 – Cơ sở 300A, Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM.
📝 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
📝 Đăng ký trực tiếp: Sinh viên nộp phiếu đăng ký trực tiếp tại phòng CTSV cơ sở quận 4 hoặc quận 12 (Theo mẫu đính kèm). Phiếu đăng ký nộp kèm 1 thẻ sinh viên và 1 CMND photo (không cần công chứng).
✅ Cơ sở quận 4: cô Huỳnh Thị Thanh Trúc;
✅ Cơ sở quận 12: thầy Nguyễn Đình Quyền;
🌐 Đăng ký online: Sinh viên có thể đăng ký online bằng cách điền đầy đủ thông tin tại link bên dưới https://docs.google.com/…/1FAIpQLSd6PFH96ZxpIr…/viewform
⏰ THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/01/2021.
————————-
☎️📩 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Phòng Công tác sinh viên – SĐT: 19002039 – nội bộ: 325 hoặc Cán bộ phụ trách chương trình “Đón Xuân xa, ta vẫn ấm” Xuân Tân Sửu năm 2021, Cô Huỳnh Thị Thanh Trúc; Email: htttruc@ntt.edu.vn.
Không có mô tả ảnh.