Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành với cả nước trong chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19

Sau hơn một năm nỗ lực phòng chống đại dịch Covid -19, Việt Nam đang bước sang giai đoạn chống dịch mới, khẩn trương hơn, những lô vắcxin đầu tiên từ nước ngoài đã nhập khẩu và việc bào chế vắcxin trong nước đang tiến triển khả quan.
🌞🌞🌞 Nhu cầu có đủ vắcxin để tiêm phòng trở nên rất cấp thiết, nhằm chặn đứng dịch hiệu quả, bảo đảm cho cuộc sống và công việc trở lại bình thường. Tuy nhiên, điều đó không chỉ phụ thuộc vào ý chí và quyết tâm mà cần có đủ nguồn tài chính.
🍀🍀🍀 Là ngôi trường luôn gắn trách nhiệm đào tạo với trách nhiệm cộng đồng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mong muốn được đồng hành với cả nước trong công cuộc phòng chống dịch bệnh thông qua chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19 đầy ý nghĩa và thiết thực.
💟💟💟 Ban giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành gửi lời kêu gọi tới cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên cùng tham gia chiến dịch, góp phần giúp cho công cuộc phòng chống đại dịch Covid 19 của Việt Nam thêm hiệu quả, thêm thành công để mỗi người dân chúng ta được an toàn trong trạng thái bình thường mới.
➡️➡️➡️ Đối với CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN xin quyên góp trực tiếp tại phòng Truyền thông (Sân thượng cơ sở 300A)
➡️➡️➡️ Đối với SINH VIÊN xin quyên góp trực tiếp tại phòng Công tác sinh viên các cơ sở.
✅✅✅ Đồng thời, Quý thầy cô và các bạn sinh viên cũng có thể chuyển khoản đến:
🔸 Số tài khoản: 1600201064997
🔸 Tên Tài khoản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
🔸 Tại: Ngân hàng Agribank Sài Gòn
🔸 Nội dung: tham gia chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắcxin COVID-19
📆📆📆 Thời gian tiếp nhận giai đoạn 1: 01/03 – 15/03/2021
💓💓💓 Rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp từ quý thầy cô và các em sinh viên để chương trình đầy tính nhân văn này được thành công.
————————————
🏘 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
🏢 Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP. HCM
☎️ Hotline: 0902.298.300 – 0906.298.300 – 0912.298.300 – 0914.298.300📞 Tổng đài: 1900 2039