Trang chủ / Thông tin tới sinh viên / CẢNH GIÁC VỀ CÁC HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TÂN SINH VIÊN K22
ppblong / 12:56 am 14/11/2022

CẢNH GIÁC VỀ CÁC HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TÂN SINH VIÊN K22

❌❌❌ Theo tình hình thực tế gần đây chỉ trong 2 ngày cuối tuần, ad tiếp tục ghi nhận thêm nhiều vụ việc về lừa đảo, dụ dỗ tân sinh viên K22 hiện nay đang diễn ra như: mua đồng phục bằng cách chuyển khoản Online, Mua sách chuyển khoản Online và các khoản thu Online không rõ nguồn gốc…Với những lời lẽ chiêu dụ Tân sinh viên bị lừa đảo bằng hình thức chuyển khoản Online.
⚠️ Lưu ý: Các đối tượng tổ chức đa cấp, lừa đảo nắm bắt tâm lý Tân sinh viên  còn khá bỡ ngỡ với môi trường Đại học.  Đặc biệt là những bạn từ các tỉnh mới đến TP. HCM.
🔥Nắm bắt tình hình đó chúng tổ chức “Rao bán đồng phục, Mua sách…. không nói rõ danh tính, cơ quan làm việc, sau đó bắt sinh viên thanh toán qua ngân hàng  Dẫn đến tình trạng TIỀN MẤT VĨNH VIỄN 
——————————————————————–
ĐỂ KHÔNG RƠI VÀO TÌNH TRẠNG LỪA ĐẢO, SINH VIÊN CẦN:
▶️ Không đưa mọi thông tin cá nhân và chuyển khoản bất kỳ nội dung gì nếu chưa xác định rõ danh tính và đơn vị chủ quản của đối tượng tiếp cận.
▶️ Lưu ý: Hiện nay RẤT NHIỀU TÂN SINH VIÊN BỊ LỪA ĐẢO MẤT TIỀN
✅Vì thế cho nên các bạn sinh viên, nhất là khóa 22, các bạn cần phải cẩn trọng, luôn phải kiểm tra và liên hệ với các phòng ban để xác nhận trước khi chi trả bất kỳ khoản phí hoặc nộp giấy tờ nào.
————————————
❎ Khi phát hiện các vụ việc có tính chất tương tự như trên, đề nghị sinh viên báo tin cho các đơn vị hỗ trợ sinh viên để được khắc phục và giải quyết‼️‼️
📞Điện thoạn liên hệ: 1900 2039 – sau đó bấm số 321 hoặc 325
Trân trọng!
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 2039