Trang chủ / Thông tin tới sinh viên / Chúc mừng các Tân khoa của Trường đại học Nguyễn Tất Thành
ppblong / 7:13 am 11/08/2023

Chúc mừng các Tân khoa của Trường đại học Nguyễn Tất Thành

Và thế là những tháng ngày miệt mài trên ghế Nhà trường đã đi qua, thời khắc khoác lên mình bộ lễ phục tốt nghiệp để trở thành những “𝐓â𝐧 𝐊𝐡𝐨𝐚” đã cận kề. Đây là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời học tập của các bạn.
🍀 Qua nỗ lực không ngừng nghỉ và sự kiên nhẫn, bạn đã vượt qua mọi khó khăn và hoàn thành chặng đường đại học thành công. Đây là thời điểm để bạn tự hào về sự thành công của mình và những thành tựu mà bạn đã đạt được. Quãng thời gian học tập không chỉ là việc học thuật mà còn là sự phát triển cá nhân và xây dựng nền tảng cho tương lai. Bằng việc tốt nghiệp, bạn đã chứng minh khả năng và sẵn sàng bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng việc tốt nghiệp là kết thúc một chặng đường mở đầu và chúng ta chạm mốc một khởi đầu mới. Đó là cơ hội để bạn áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế, đóng góp cho xã hội và phát triển bản thân. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần học tập và khám phá những cơ hội mới trong sự nghiệp của bạn. Chúc mừng bạn về thành công đáng khen ngợi này. Hãy tận hưởng niềm vui và tự hào về những gì bạn đã đạt được.
🎊 Hòa cùng không khí hạnh phúc này, Phòng Công tác sinh viên xin thay mặt cho Lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn 𝐓â𝐧 𝐊𝐡𝐨𝐚; Chúc cho tương lai của bạn tràn đầy nhựa sống và thành công trong mọi lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Và luôn hãy nhớ rằng bất cứ nơi đâu, bất luận là ở vị trí nào các bạn sẽ luôn thể hiện được phẩm chất, bản lĩnh của một sinh viên đã được trưởng thành từ 𝐧𝐠ô𝐢 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭ê𝐧 𝐁á𝐜 – 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 Đạ𝐢 𝐡ọ𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲ễ𝐧 𝐓ấ𝐭 𝐓𝐡à𝐧h.
𝙆𝙝𝙞 𝙩𝙖 ở, 𝙘𝙝ỉ 𝙡à 𝙣ơ𝙞 đấ𝙩 ở
𝙆𝙝𝙞 𝙩𝙖 đ𝙞 đấ𝙩 đã 𝙝𝙤á 𝙩â𝙢 𝙝ồ𝙣!
– Chế Lan Viên –
😍 Đừng quên một phần thanh xuân của các bạn ở NTTU và hãy duy trì mối quan hệ bền chặt giữa các bạn và Nhà trường thông qua CLB Cựu sinh viên của Trường nhé. Hãy theo dõi và tham gia vào kênh thông tin bên dưới:
👉👉 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐍𝐓𝐓𝐔 – 𝐂ự𝐮 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢ê𝐧: https://www.facebook.com/groups/nttucuusinhvien
🌹🌹 𝐌ộ𝐭 𝐥ầ𝐧 𝐧ữ𝐚, 𝐱𝐢𝐧 𝐜𝐡ú𝐜 𝐦ừ𝐧𝐠 𝐜á𝐜 𝐛ạ𝐧, 𝐜𝐡ú𝐜 𝐜á𝐜 𝐛ạ𝐧 𝐬ứ𝐜 𝐤𝐡ỏ𝐞 𝐯à 𝐭𝐡à𝐧𝐡 đạ𝐭!
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 2039