Trang chủ / Góc sinh viên / [Tấm gương sinh viên] Cựu thành viên đội tuyển quốc gia Taekwondo Campuchia tốt nghiệp ngành Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

[Tấm gương sinh viên] Cựu thành viên đội tuyển quốc gia Taekwondo Campuchia tốt nghiệp ngành Dược Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

ppblong / 12:50 am 29/04/2022
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Bạn Chhoeung Lyna – Du học sinh Campuchia được trường ĐH Nguyễn Tất Thành hỗ trợ 100% học bổng và chỗ ở nay đã chính thức hoàn thành chương trình đào tạo ngành Dược với thời gian học tập 5 năm của mình.
?? Là cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ít ai biết rằng bạn Chhoeung Lyna là chủ sở hữu chiếc huy chương Samrith C Games 2019, là thành viên trong đội tuyển quốc gia Taekwondo Campuchia thi đấu tích cực trong khuôn khổ quốc gia, khu vực Châu Á và giải Vô địch thế giới.
??? Bạn Chhoeung Lyna chia sẻ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp: “Việt Nam cho chúng em cảm giác ấm cúng như ở quê nhà, người dân rất thương yêu đùm bọc học sinh Lào và Campuchia, chỉ có ở Việt Nam mới dành cho chúng em những tình cảm như thế.
Hôm nay em xin được tỏ lòng biết ơn đến trường ĐH Nguyễn Tất Thành – ngôi nhà thứ 2 của em, nơi mà nhà trường luôn dành mọi ưu tiên cho những du học sinh. Nơi mà thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu đôi lứa, tình yêu về quê hương, đất nước.
Cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo. Cảm ơn tất cả những người bạn Việt Nam của tôi đã luôn kề vai sát cánh và giúp đỡ tôi. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi để tôi hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của mình.
Sau tất cả là sự tự hào khi là 1 thành viên NTTU…”
Vậy là những tháng ngày học tập dưới mái nhà chung NTTU đã kết thúc, trở về đất nước Campuchia để góp công sức vào ngành y tế nước nhà. Hy vọng rằng bạn Chhoeung Lyna sẽ luôn hạnh phúc và thành công trên chặng đường sự nghiệp của mình ❤
=====================
Tags:
1900 2039