Trang chủ / Thông tin - thông báo / Kế hoạch học tập, đăng ký học phần, đóng học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023
ppblong / 3:31 am 08/08/2022

Kế hoạch học tập, đăng ký học phần, đóng học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023

Nhà trường ra thông báo 157/TB-NTT ngày 05/8/2022 về kế hoạch học tập, đăng ký học phần, đóng học phí học kỳ 1 năm học 2022-2023,

Xem thông báo chi tiết qua link của Phòng Quản lý Đào tạo đây

Lưu ý:

  • Sinh viên truy cập vào link, xem thật kỹ các thông tin để thực hiện chính xác theo thông báo nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình.
  • Sinh viên chỉ thực hiện việc đóng học phí sau khi hoàn thành việc đăng ký các học phận trực tiếp tại cơ sở Quận 4 hoặc thực hiện việc chuyển khoản đúng theo thông báo hướng dẫn đóng tiền chuyển khoản ( Xem tại đây).
  • Sinh viên không thực hiện việc đóng học phí qua các dịch vụ hoặc các tổ chức/ cá nhân nào khác ngoài hướng dẫn đóng học phí ở trên. Nếu sinh viên tự ý thực hiện việc đóng học phí ngoài các hình thức chính thống của nhà trường và gặp các vấn đề trong quá trình thực hiện đóng tiền thì sinh viên phải tự chiệu hoàn toàn trách nhiệm.
  • Sinh viên chỉ đóng học phí trực tuyến và nộp qua ngân hàng theo các số tài khoản của Trường đã được công bố và ghi rõ theo hướng dẫn ở trên. Nhà trường không thu học phí qua các tài khoản khác với bất kỳ lý do nào.
  • Sinh viên theo dõi thông báo của Nhà trường qua các kênh thông tin chính thống để nhận được thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Bài viết về các kênh thông tin chính thống của Nhà trường: https://www.facebook.com/ctsvntt/posts/pfbid023AUWXWa9oBMtyCR64GawqgHWTs4zaHGyhX5rSCrYqyCqcioqz6yxq5fgPvYRW1qBl
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 2039