Trang chủ / Thông tin - thông báo / THÔNG BÁO MỞ LỚP KỸ NĂNG CS AN PHÚ ĐÔNG KHÓA 107 – THÁNG 07/2022
ppblong / 3:48 am 01/06/2022

THÔNG BÁO MỞ LỚP KỸ NĂNG CS AN PHÚ ĐÔNG KHÓA 107 – THÁNG 07/2022

___________________
——–
Sheet1: Mẫu Danh sách đăng ký theo nhóm
Sheet2: Danh sách các buổi học đã được đăng ký
– Trung tâm sẽ thay đổi mã lớp theo thứ tự danh sách gửi về mail, nên các bạn lưu ý kiểm tra danh sách thật kỹ trước khi đăng ký.
– Trung tâm sẽ xác nhận danh sách nhận danh sách theo thời gian đăng ký nếu đủ số lượng sinh viên TT sẽ không nhận đăng ký nhóm khác.
– Những nhóm được Trung tâm xác nhận danh sách thành lập nhóm qua Mail sẽ được highlight lên, các nhóm đăng ký sau sẽ không đăng ký vào buổi học đó đã được xác nhận.
___________________
❗️❗️❗️ LƯU Ý:
1/ Sinh viên không comment để đăng ký bên dưới bài đăng mà hãy lập danh sách đăng ký trực tiếp tại trung tâm hoặc qua email của cô phụ trách: dlhanh@ntt.edu.vn
2/ Sinh viên vui lòng kiểm tra các môn kỹ năng cần phải học trong Chuẩn đầu ra trên hệ thống Phòng Đào tạo và chọn kỹ lịch sau đó mới điền thông tin vào link đăng ký, tránh trùng lịch học với các môn học chính quy hoặc các môn kỹ năng khác.
3/ Sinh viên phải tham gia đầy đủ các buổi học, trễ 10 phút xem như vắng 01 buổi, vắng 01 buổi sẽ bị cấm thi.
4/ Chuẩn bị thẻ sinh viên/CMND/CCCD để giảng viên kiểm tra trước mỗi buổi học.
5/ Đối với kỹ năng Bàn phím, Soạn thảo văn bản và kỹ năng Hành chính văn phòng yêu cầu sinh viên sử dụng máy tính để thực hành làm bài tập trực tiếp trên máy tính.
6/ Thời gian nhận chứng nhận dự kiến 03 tháng kể từ khi kết thúc khóa học. Sinh viên lưu ý Trung tâm không tự cập nhật lên hệ thống khi có điểm kỹ năng. Sau khi hoàn thành khoá học phải nhận Giấy chứng nhận và photo nộp lại cho Phòng đào tạo để cập nhật lên hệ thống hoàn thành khoá học kỹ năng và hoàn tất hồ sơ sinh viên.
___________________
Mọi thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 0786.608.520 (Cô Hồng Anh)
? Email: dlhanh@ntt.edu.vn
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 2039