Trang chủ / Thông tin tới sinh viên / THƯ NGỎ CỦA TS. TRẦN ÁI CẦM – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH GỬI TÂN SINH VIÊN
ppblong / 1:10 am 04/10/2023

THƯ NGỎ CỦA TS. TRẦN ÁI CẦM – HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH GỬI TÂN SINH VIÊN

🌟 Hôm nay, tân sinh viên #NTTU chính thức bắt đầu những tiết học đầu tiên trên giảng đường đại học. Hòa chung vào không khí của buổi học Sinh hoạt đầu khóa, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Nhà trường gửi thư ngỏ đến những thế hệ tân sinh viên.
🌟 Trong thư cô có viết: “Bước chân vào giảng đường đại học và con đường sinh viên là một cốt mộc đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của bản thân …. Sẽ có vô vàn điều mới mẻ và thú vị đang chờ các em phía trước, là cảm giác lo lắng khi xung quanh mình là những gương mặt lạ lẫm, là sự bỡ ngỡ khi tiếp cận với phương pháp học tập tại giảng đường…. Nhưng không sao cả, mọi cảm giác sẽ qua nhanh thôi bởi các em là những người trẻ, những Gen Z cởi mở với sự thay đổi, giỏi giao tiếp và thích khám phá, tính tự chủ cao và có sự quyết đoán nên các em sẽ thích nghi môi trường mới một cách dễ dàng.
Các em sẽ được học tập trong môi trường năng động, theo hình thức học tập kết hợp, phòng thực hành hiện đại kết hợp thực tập tại doanh nghiệp, đa dạng hoạt động hỗ trợ người học, khởi nghiệp, phục vụ cộng đồng, đội ngũ giảng dạy vừa có kinh nghiệm học thuật và thực tiễn để các em vừa hình thành năng lực nghề nghiệp, có tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, và một công dân của thế hệ cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ tham gia thị trường lao động trong nước mà còn hội nhập khu vực và quốc tế.
Trước thềm năm học mới, cô chúc tất cả các em thật nhiều sức khỏe, sự quyết tâm nỗ lực học hỏi khám phá trí thức để gặt hái nhiều thành công trên chặng đường phía trước”
==========================
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH
☎️ Tổng đài: 1900 2039
📞 Hotline: 0902.298.300 – 0912.298.300 – 0914.298.300
🚩 Địa chỉ: 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM
🌐 Website: ntt.edu.vn
Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1900 2039