Trang chủ / Góc sinh viên / BẢN TIN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022] || TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

BẢN TIN TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022] || TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

ppblong / 2:47 am 07/07/2022
Ngày đầu tiên trong chiến dịch là buổi hoàn thành thủ tục của các bạn học sinh chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2022. Chào đón các chiến sĩ là buổi trưa nắng gắt và cơn mưa bất chợt nhưng vẫn không làm vơi ý chí những chiếc áo xanh tình nguyện.✊ Ngược lại, các chiến sĩ lại càng hăng say, càng quyết tâm thể hiện tinh thần và bản lĩnh của những người sinh viên, đoàn viên thanh niên ưu tú Đại học Nguyễn Tất Thành.
✨Trong ngày 6/7/2022, hơn 2️⃣0️⃣0️⃣ chiến sĩ tình nguyện “TIẾP SỨC MÙA THI 2022” đã đồng loạt ra quân trong công tác hỗ trợ các bạn học sinh vượt “vũ môn”. Các chiến sĩ chia thành 1️⃣5️⃣ khu vực cụm thi THPT tại Tp. HCM để động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh, tạo sự an tâm, tâm lý tốt, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi cho thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.
✨Các chiến sĩ tại 15 cụm đã được phân công và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao như:
➡️ Hỗ trợ nước ? và cẩm nang ? đến các bạn học sinh, tạo cho các bạn có cơ hội có thể tìm hiểu thêm về ngành học mà mình theo đuổi.
➡️ Phối hợp điều phối giao thông, xếp chỗ để quý phụ huynh giúp việc đưa đón học sinh trở nên dễ dàng hơn.?
➡️ Hỗ trợ che ô ⛱ cho các bạn học sinh khi trời mưa đến nhằm bảo vệ sức khỏe giúp các bạn có một thể lực tốt nhất cho ngày thi.
➡️ Vệ sinh khuôn viên cổng trường tạo bầu không khí thoải mái cho các bạn học sinh trong mùa thi tới.
➡️ Đội cũng sẵn sàng trợ giúp mọi thông tin về kỳ thi, quy chế thi, hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh đến điểm thi trong ngày đầu làm thủ tục còn bỡ ngỡ, lạ lẫm.
‼️ Bên cạnh những công tác tại cụm của mình, các chiến sĩ còn rất khẩn trương trong các công tác hỗ trợ học sinh trong những trường hợp đặt biệt không đến trường thi được vì các lý do như: chấn thương, tai nạn,… Dù gặp đôi chút khó khăn nhưng các chiến sĩ của chúng ta vẫn hăng say hoàn thành các công tác. ✊
?? Sài Gòn nắng đó rồi lại mưa đó, nhưng mọi thứ sẽ trở nên dịu dàng hơn vì đã có Tiếp sức mùa thi ở các điểm thi đợi bạn đây thôi!!! ? Mà bạn ơi, trời mưa cũng là một điềm báo lành đó, bởi vì sau mưa cây lá sẽ đâm chồi, vạn vật sẽ khởi sinh màu áo mới. Mọi thông điệp vũ trụ gửi đến bạn đã giúp bạn thêm tự tin hơn rồi đúng không nào? ?
?Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin, làm bài thật tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022 nhé!?
Đoàn hội sinh viên NTTU
Tags:
1900 2039