Trang chủ / Góc sinh viên / CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH TÍN VIỆT TRAO HỌC BỔNG VIETCREDIT NĂM HỌC 2021 – 2022 CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH TÍN VIỆT TRAO HỌC BỔNG VIETCREDIT NĂM HỌC 2021 – 2022 CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

ppblong / 3:27 am 30/06/2022
Sáng ngày 30/06/2022, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt tổ chức Lễ trao Học bổng Vietcredit năm học 2021 – 2022.
 Hoàn cảnh của mỗi người không ai giống ai, mỗi người một vùng miền, mỗi người một câu chuyện, mỗi người một nỗi đau riêng, nhưng điểm chung là đều có nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống. “Học để thoát nghèo” gần như là lời nhắc nhở thiết tha theo thời gian thành lời răn dạy với nhiều kỳ vọng và ước mơ vươn đến điều tốt đẹp của những bậc sinh thành gửi gắm đến con, cháu của mình. Bạn Hà Nhật Quế My, đại diện sinh viên nhận học bổng chia sẻ: “cuộc sống của chúng ta luôn hiện hữu những khó khăn, buồn tủi bên cạnh những niềm vui, nhưng không thể phủ nhận rằng chính những thăng trầm ấy trong cuộc sống, chúng ta lại học được cách để trở nên mạnh mẽ hơn và nỗ lực không ngừng.” Vâng, chỉ có quyết tâm và ý chí vượt khó các bạn mới có thể bước tiếp trên giảng đường và hoàn thành chương trình học mà mình đã chọn.
 Thấu cảm cùng với các em, trong thời gian qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã kêu gọi các cơ quan, tổ chức chung tay hỗ trợ các suất học bổng với mong muốn tiếp sức thêm về mặt vật chất cũng như tinh thần giúp các em sinh viên có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập. Trong đó, Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt là một trong những đơn vị có những những hoạt động thiết thực, nhân văn, tích cực đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội. Đại diện Công ty Cổ phần Tài chính Tín Việt đã trao 70 triệu đồng đến 20 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập, trị giá mỗi suất 3.500.000đ.
 Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi nhằm động viên, khuyến khích các em tiếp tục phát huy năng lực và phấn đấu vì cuộc sống hôm nay và mai sau.
Ảnh: Ban Media NTTU
Thanh Trúc
Tags:
1900 2039