Trang chủ / Góc sinh viên / Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ I (2021-2022)

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ I (2021-2022)

ppblong / 1:00 am 19/04/2022

Vừa qua, Ban chấp hành đoàn Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Đại Hội Đại Biểu Đoàn TNCS Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học nhiệm kỳ I (2021-2022). Đây cũng là sự kiện tiêu biểu của các Chi đoàn trong toàn trường nhằm hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2024.

Tham dự đại hội có sự tham gia của Đồng chí Nguyễn Mai Thanh Trúc – Chánh VP Đoàn trường; các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn khoa trực thuộc Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành; cùng với sự hiện diện của 50 Đoàn viên tiêu biểu, đại diện các bạn Đoàn viên khoa Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học.

Hình ảnh tại Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã trực tiếp bầu ra 07 đồng chí BCH Đoàn Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học nhiệm kỳ I (2021-2022) với tinh thần và trách nhiệm cao trong phong trào Đoàn thể, luôn hăng hái dẫn dắt Đoàn khoa trong các hoạt động cũng như là nguồn năng lượng tiếp thêm sức trẻ, lòng nhiệt huyết cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên trong Chi đoàn.

Hình ảnh tại Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2021-2022) gồm các đồng chí:

  1. Đ/c Hồ Trọng Bằng – Bí thư;
  2. Đ/c Huỳnh Trần Phương Luân – Phó Bí thư;
  3. Đ/c Lê Ngọc Quỳnh Trang – Phó Bí thư;
  4. Đ/c Cao Nguyễn Thiên Phương – Uỷ viên;
  5. Đ/c Bùi Trung Hiếu – Uỷ viên;
  6. Đ/c Nguyễn Lê Hoài Lĩnh – Uỷ viên;
  7. Đ/c Nguyễn Ngọc Thuỷ Tiên – Uỷ viên.

07 thành viên trong BCH đoàn khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học nhiệm kỳ mới

Cũng tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu ra 7 Đại biểu chính thức và 1 Đại biểu dự khuyết đại diện cho tiếng nói của Đoàn viên thanh niên Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lần I nhiệm kỳ 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nỗ lực và tinh thần nghiêm túc của toàn thể Đại hội. Hy vọng rằng với đội ngũ BCH nhiệm kỳ mới Đoàn TNCS Khoa Kỹ thuật xét nghiệm Y học sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian sắp tới.

 Hình ảnh tại Đại hội

Hồ Trọng Bằng – Sinh viên Khoa KTXNYH

Tags:
1900 2039