Trang chủ / Góc sinh viên / Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Life Gift Việt Nam hợp tác chuyển giao công nghệ

Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Life Gift Việt Nam hợp tác chuyển giao công nghệ

ppblong / 12:47 am 22/04/2022

Sáng ngày 20/4/2022, tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi gặp gỡ, thảo luận về Hợp tác chuyển giao công nghệ sản xuất giữa Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam.

Tham dự buổi gặp gỡ có sự góp mặt của GS.TS Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; TS. Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Ông Trần Viết Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam, cùng Trưởng bộ môn, các báo cáo viên của trường.

TS. Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chia sẻ, sự kiện lần này nhằm giới thiệu các dự án nổi bật của trường; kết nối với nhau, thảo luận về các dự án chuyển giao công nghệ sản xuất góp phần thúc đẩy hợp tác trong nghiên cứu, bào chế và ứng dụng thực tế vào sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt nhất đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Ông Trần Viết Thanh – Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư Life Gift Việt Nam đóng góp ý kiến tại buổi họp chuyển giao công nghệ sản xuất

Đại diện Life Gift Việt Nam cho biết, Life Gift Việt Nam là một trong số ít công ty sở hữu nhà máy sản xuất áp dụng cùng lúc các tiêu chuẩn sản xuất GMP, ISO 22000:2018, FDA tại Việt Nam. Doanh nghiệp luôn nổ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm có chất lượng vượt trội để phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để làm được điều này, ngay từ khi xây dựng nhà máy công ty đã ký kết hợp tác nhận chuyển giao từ quy trình, công nghệ sản xuất với đối tác tại Malaysia… Đến nay, các sản phẩm của  Life Gift Việt Nam luôn đem đến sự hài lòng cho người dùng và có những phản hồi rất tích cực.

Việc hợp tác với Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để nhận chuyển giao các đề tài nghiên cứu khoa học lần này cũng là một cơ hội rất lớn với doanh nghiệp, giúp công ty có thêm cơ hội để tiếp cận các đề tài nghiên cứu sát với thực tế để có thể tiến đến sản xuất với quy mô lớn, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội.

Tại sự kiện, Báo cáo viên Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trình bày, giới thiệu bốn dự án, bao gồm Dự án Trà hòa tan có tác dụng giúp tiêu độc từ thảo dược kim ngân hoa và các dược liệu khác; Dự án Cốm sa kê hỗ trợ giảm tình trạng viêm sưng, đau tại khớp, hỗ trợ điều trị bệnh gout; Dự án Gel ngừa mụn hoặc mặt nạ chứa dịch chiết trầu không; Dự án Trà túi lọc có khả năng giúp hạ đường huyết từ hoa dâm bụt (Hibiscus rosa-sinensis L.).

Báo cáo viên Khoa Dược Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã trình bày, giới thiệu về các dự án

Trong số đó, Dự án Trà hòa tan đạt giải nhất trong Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo năm 2021 và giải nhất Cuộc thi truyền thông dự án Sinh viên khởi nghiệp – đổi mới sáng tạo năm 2021.

Theo Cafe Quản trị – Diễn đàn quản trị doanh nghiệp 

Tags:
1900 2039