Trang chủ / Góc sinh viên / NTTU đón năm mới Giáp Thìn 2024 với niềm tin và khát vọng không ngừng phát triển

NTTU đón năm mới Giáp Thìn 2024 với niềm tin và khát vọng không ngừng phát triển

ppblong / 1:10 am 20/02/2024

Sáng ngày 19/2, tại cơ sở Quận 4, nhân dịp ngày đầu tiên quay trở lại làm việc sau Tết Nguyên Đán, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 với sự tham gia của Hội đồng Quản trị, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và toàn thể Cán bộ – Giảng viên – Người lao động Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được các bạn sinh viên NTTU biểu diễn thay cho lời chúc mừng năm mới đến Quý thầy cô

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào mỗi dịp đầu năm mới, là dịp để toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng nhau chia sẻ, gửi gắm những lời chúc mừng cho năm mới thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Gặp mặt đầu xuân đã trở thành dịp để toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong dịp Tết

Gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường kỳ vọng mỗi cá nhân trong “đại gia đình” NTTU sẽ luôn giữ vững tin thần đoàn kết, đồng thời nâng nâng cao chất lượng Nhà trường, công tác giảng dạy.

Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi gắm những kỳ vọng đến mỗi cá nhân trong “đại gia đình” NTTU

Nghi thức khai rượu đầu năm mang đến niềm hân hoan cho năm mới tràn đầy mục tiêu và khát vọng mới

Trong không gian ấm cúng và tràn đầy sắc xuân, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời cảm đến toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động vì đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt hành trình 25 năm khát vọng và phát triển.

“Chúc cho tất cả quý thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe, năng lượng để đồng hành cùng Nhà trường thực hiện những mục tiêu đã đặt ra” – TS. Cầm gửi lời chúc xuân đến tập thể sư phạm Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

TS. Trần Ái Cầm đã gửi lời cảm đến toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động vì đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt hành trình 25 năm khát vọng và phát triển

Trong không khí tươi vui của buổi lễ, Hội đồng Quản trị, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu đã tận tay trao những bao lì xì đỏ, thay cho lời chúc sức khỏe, may mắn và niềm kỳ vọng trong năm mới.

Những phong bao lì xì đỏ sẽ mang đến những may mắn cho năm mới 2024

Trong dịp này, toàn thể cán bộ – giảng viên – người lao động Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đến dâng hương tại Phòng tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, báo cáo những kết quả, thành tích mà Nhà trường đã đạt được trong năm 2023, đồng thời cầu mong năm mới 2024 sẽ đạt nhiều thắng lợi mới.

Xuân Giáp Thìn 2024 đánh dấu sự phát triển vượt bậc và không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ – giảng viên – người lao động trong suốt 25 năm qua. Với “Khát vọng và Phát triển”, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành kỳ vọng sẽ ghi nhận nhiều dấu ấn đáng tự hào, đóng góp vào hành trình chinh phục tri thức trong suốt 25 năm qua.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành: 25 năm Khát vọng và phát triển

Quý Thầy, Cô có thể xem toàn bộ hình ảnh Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành TẠI ĐÂY

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Tags:
1900 2039