Trang chủ / Góc sinh viên / Sinh viên khoa Luật – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành giành giải ba của cuộc thi “Laws Conquerors” lần 2, năm 2022 (mở rộng)

Sinh viên khoa Luật – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành giành giải ba của cuộc thi “Laws Conquerors” lần 2, năm 2022 (mở rộng)

ppblong / 12:29 am 24/03/2022

Đội “NHỮNG NGƯỜI BẠN” thuộc Khoa Luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc trong số 60 đội tại cuộc thi Law’s Conquerors Lần 2 do trường Đại học Kinh tế – Tài chính, TP.HCM (UEF) tổ chức.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (áo đỏ) đạt giải ba chung cuộc.

Vượt qua hơn 60 đội, từ 18 trường tham gia cuộc thi để vào vòng bán kết, đội “NHỮNG NGƯỜI BẠN” đã bứt phá và trở thành 1 trong 3 đội tiến vào vòng chung kết trong niềm vui và sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các bạn cổ động viên. Trong vòng thi chung kết, đội “NHỮNG NGƯỜI BẠN” của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành được giải ba chung cuộc.

Thành viên đội “NHỮNG NGƯỜI BẠN”. Từ trái qua: Đào Duy Minh Tú – Đặng Tố Trân – Kiều Minh Khánh

Nhân sự kiện trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã nhận được giải ba chung cuộc từ cuộc thi này, CLB Pháp Luật – Khoa Luật, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành xin gửi lời cảm ơn đến: Trường ĐH UEF đã tổ chức một sân chơi rất bổ ích cho các bạn sinh viên. Đây là một cơ hội quý báu để các bạn sinh viên được mở rộng giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Các bạn sinh viên K19-K20 Khoa Luật, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã không quản ngại những đêm ôn tập vất vả và những buổi dậy sớm để tham gia cuộc thi. CLB xin chân thành cảm ơn tinh thần nhiệt tình và sự tham gia tích cực của các bạn. Các bạn cổ động viên K21-20-19 Khoa Luật – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đồng hành và cổ vũ hết mình cho các đội thi. Để giúp các đội thi có thêm được động lực to lớn để đạt được thành tựu này. Và đặc biệt cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa Luật, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các bạn sinh viên có thể tham gia và có được thành công trong cuộc thi bổ ích này.

Đội “NHỮNG NGƯỜI BẠN” và các cổ động viên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

“Law Conquerors” nhắm tới tạo sân chơi học thuật bổ ích, lành mạnh, lý thú cho sinh viên luật, góp phần mở rộng quy mô và kết nối sinh viên các trường Luật trên phạm vi cả nước, đồng thời là cơ hội giúp sinh viên vận dụng kiến thức đã học để xử lý các tình huống trong thực tiễn. Nội dung cuộc thi là những kiến thức liên quan Pháp luật đại cương, Luật Hiến pháp, Luật Hôn nhân & Gia đình, Luật Hình sự, Luật Thương mại quốc tế, Luật Lao động… Đáng chú ý, các câu hỏi bằng tiếng Anh cũng đã được lồng ghép vào mỗi phần thi, đặc biệt là chặng cuối cùng của vòng chung kết. Các đội đã phải dùng 100% “công lực” ngoại  ngữ của mình để vượt qua thử thách làm cuộc thi thêm hấp dẫn và là cơ hội để các thí sinh thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Sau đây là một số hình ảnh tại Vòng bán kết và Chung kết của cuộc thi ngày 19/03/2022:

Theo: Quang Hạ (CLB Pháp Luật, Khoa Luật,  Trường Đại học Nguyễn Tất Thành)

Ảnh: Do Trường Đại học Kinh tế  Tài chính, TP.HCM (UEF) và nhân vật cung cấp.

Tags:
1900 2039