Trang chủ / Góc sinh viên / Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi “Tập huấn hoàn thiện và trình bày ý tưởng khởi nghiệp NIIE Startup 2022”

Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp phối hợp Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi “Tập huấn hoàn thiện và trình bày ý tưởng khởi nghiệp NIIE Startup 2022”

ppblong / 12:38 am 05/04/2022

Chiều ngày 01/04/2022, Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) cùng với Viện Đào tạo Quốc tế (NIIE) – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp tổ chức buổi “Tập huấn hoàn thiện và trình bày ý tưởng khởi nghiệp NIIE Startup 2022” trong khuôn khổ “Cuộc thi NIIE Startup 2022” trên nền tảng Google Meet.

Trong buổi tập huấn có sự góp mặt của: TS. Đàm Quang Thắng – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Tổng giám đốc Công ty TNHH Agricare Việt Nam; TS. Nguyễn Mạnh Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp; cùng với sự tham gia của các sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế NIIE.

Phát biểu đầu buổi tập huấn, TS. Nguyễn Mạnh Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế đã dành lời cảm ơn đến các chuyên gia góp mặt, đồng thời mong muốn thông qua buổi tập huấn, các đội thi sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và chúc cho Cuộc thi NIIE Startup 2022 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

TS. Nguyễn Mạnh Hoàng phát biểu tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, TS. Đàm Quang Thắng – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia – Tổng giám đốc Công ty TNHH Agricare Việt Nam, đã chia sẻ đến các bạn sinh viên về cách thức thực hiện ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phương pháp hoàn thiện bài pitching cho dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên và các đội thi cũng được huấn luyện về cách xây dựng ý tưởng kinh doanh, trình bày ý tưởng kinh doanh theo mô hình Lean Canvas và được giới thiệu về các tiêu chí chấm thi nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho phần thi sơ tuyển trong Cuộc thi NIIE Startup 2022.

TS. Đàm Quang Thắng chia sẻ tại buổi tập huấn

Cuộc thi NIIE Startup 2022 được tổ chức với sự phối hợp giữa Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC), Viện Đào tạo Quốc tế (NIIE) cùng với Phòng Công tác Sinh viên không chỉ lan truyền cảm hứng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đến sinh viên viện NIIE và còn phát hiện và ươm mầm các Startup trẻ tài năng tại NIIE, từ đó giúp cho các Startup trẻ đầy tài năng có cơ hội tiếp cận và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Nhà trường nói riêng và cả cộng đồng nói chung.

Một số hình ảnh khác tại buổi tập huấn:

An Khang 

 

Tags:
1900 2039