Trang chủ / Góc sinh viên / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ 2021 và lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2022

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ 2021 và lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2022

ppblong / 12:41 am 26/04/2022

Sau thời gian dài bị gián đoạn các hoạt động vì dịch covid-19, chiều ngày 23/04/2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2021 và Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2022. Sự kiện khai giảng và tốt nghiệp sẽ là dấu ấn đáng nhớ trong hành trình học tập của các Tân thạc sĩ 

Tại buổi lễ trang trọng này có sự tham dự của: TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, Viện trưởng viện đào tạo sau đại học; TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán; TS. Nguyễn Xuân Nhĩ – Trưởng khoa Quản trị – Kinh doanh; TS. Nguyễn Kim Quốc – Trưởng khoa Công nghệ thông tin; TS. Phan Thị Ngàn – Phó trưởng khoa Du lịch và Việt Nam học cùng sự có mặt của 72 tân học viên và 105 Tân thạc sĩ chuẩn bị bước lên bục vinh danh trong buổi lễ ngày 23/04/2022.

Lễ khai giảng và tốt nghiệp có sự tham dự của nhiều thầy cô

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng các Tân thạc sĩ, đồng thời biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các Tân thạc sĩ sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học. TS. Trần Ái Cầm gửi lời cảm ơn đến các Tân thạc sĩ đã lựa chọn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là nơi gửi gắm niềm tin của mình và các doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ Trường: “Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, sự giúp đỡ của các cơ quan hữu quan, của quý doanh nghiệp đã tạo điều kiện để cho học viên hoàn thành khóa học của mình. Tôi cũng xin thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô đã chung tay cùng nhà trường giáo dục và đào tạo ra những thạc sĩ có năng lực, phẩm chất, có ích cho xã hội. Xin đặc biệt được gửi lời cảm ơn đến gia đình của tất cả tân Thạc sĩ và tân học viên đã luôn chia sẻ, hỗ trợ để chúng ta có được kết quả đáng tự hào như hôm nay. Sự thấu hiểu, ghi nhận của quý vị sẽ là động lực lớn để tập thể thầy cô giáo của Trường không ngừng hoàn thiện và ngày càng trau dồi tài đức để trao cho cộng đồng xã hội những Thạc sĩ chất lượng cao, được xã hội trân trọng.”

TS. Trần Ái Cầm phát biểu tại buổi lễ trao bằng thạc sĩ

TS. Nguyễn Lan Phương – Phó hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo sao đại học đọc quyết định chính thức công nhận các tân thạc sĩ đủ điều kiện tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng giúp các Tân thạc sĩ khẳng định mình hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn mà bản thân mình đang công tác và phát triển. Vinh dự đại diện cho các Tân thạc sĩ tham dự buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, Tân thạc sĩ Cần Hoàng Nguyễn Khánh – học viên lớp cao học ngành Quản trị Kinh doanh đã chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ trong buổi lễ trang trọng như ngày hôm nay: “Tấm bằng thạc sĩ chúng tôi nhận hôm nay mới chỉ là dấu mốc của sự thành công trong một chặng đường dài, còn cái đích mà chúng tôi tiếp tục hướng tới đó là phải tiếp tục phấn đấu không mệt mỏi với những đóng góp của mình cho sự nghiệp khoa học của ngành cũng như lĩnh vực chuyên môn mà chúng tôi đang theo đuổi.”

Tân thạc sĩ Cần Hoàng Nguyễn Khánh thay mặt các tân thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ tốt nghiệp

Hôm nay là một trong những lễ tốt nghiệp vô cùng đặc biệt khi có sự có mặt của các Tân thạc sĩ ngành Du lịch khóa đầu tiên của Trường. Trong năm 2022, Trường sẽ tuyển sinh thêm chương trình đào tạo thạc sĩ Luật kinh tế và dự kiến mở thêm ngành Kiểm nghiệm thuốc và độc chất.

Các Tân thạc sĩ vui vẻ ghi lại dấu ấn trong buổi lễ tốt nghiệp 

Kết thúc phần trao bằng cho các tân Thạc sĩ, chương trình được chuyển sang phần khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 2021. Trong đợt khai giảng lần này, đã có 75 học viên trúng tuyển vào các ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán, Công nghệ Thông tin và Du lịch. Ngoài gửi lời chúc mừng tới các học viên có mặt trong lễ khai giảng, TS. Trần Ái Cầm cũng mong rằng các anh chị học viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại ngôi trường này trong thời gian sắp tới. Với những điều kiện thuận lợi mà lãnh đạo nhà trường đang cố gắng xây dựng và phát triển, cùng với những quyết tâm và say mê trong nghiên cứu, nhà trường hy vọng các bạn tân học viên sẽ hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình và đạt được những kết quả tốt đẹp nhất. Việc anh chị học viên lựa chọn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành để nâng cao trình độ chuyên môn đã giúp nhà trường nhìn lại mình, thay đổi để tạo môi trường dạy học, nghiên cứu chuyên nghiệp hơn, tất cả nhằm xây dựng nên một thương hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành uy tín và chất lượng.

Trao quyết định trúng tuyển cho các tân học viên chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 2021 

Chặng đường phía trước của các tân học viên hứa hẹn sẽ đầy nhiệt huyết và cũng sẽ lắm gian nan, thử thách. Song hy vọng rằng, với quyết tâm và nỗ lực chinh phục đỉnh cao tri thức mới của các tân học viên cùng sự nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ, giảng viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thì các tân học viên chương trình đào tạo thạc sĩ năm 2021 sẽ hoàn thành khóa học và đạt kết quả tốt nhất.

Một hành trình đã khép lại và một hành trình mới với nhiều cơ hội mở ra cho cả thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Hy vọng với những hành trang tri thức nơi đây, các bạn tân thạc sĩ và tân học viên sẽ viết tiếp giấc mơ, hoài bão của mình. Trong năm 2022, Nhà trường vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh lan tỏa tri thức, quyết tâm đưa Nguyễn Tất Thành trở thành một môi trường đại học đáng mơ ước để ngày càng nhiều thế hệ sinh viên tự hào về ngôi trường mang tên Bác.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Link hình ảnh lễ tốt nghiệp: https://drive.google.com/drive/folders/1-z3ox_o52WL-EtRcqi-FLMPsawTL_aLQ

Bảo Giang

Tags:
1900 2039