Trang chủ / Góc sinh viên / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 1 năm 2022 cho gần 4.000 tân cử nhân

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng đợt 1 năm 2022 cho gần 4.000 tân cử nhân

ppblong / 12:36 am 28/03/2022

Sau thời gian dài gián đoạn vì dịch COVID-19, sáng ngày 26/03/2022 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành bắt đầu tổ chức các đợt Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho hơn 4.000 tân cử nhân ở tất cả các khối ngành đào tạo thuộc hệ Đại học chính quy và Liên thông. Sự kiện là dấu ấn tốt nghiệp đáng nhớ cho phụ huynh và các tân khoa trong bối cảnh đại dịch. Các buổi lễ sẽ được diễn ra vào các ngày 26/3, 2/4 và 3/4.

Tham dự buổi lễ có sự tham dự của: GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Thanh – Phó Hiệu trưởng, trưởng khoa Dược; TS Trần Thị Châu – Trưởng khoa Điều dưỡng; TS.DS Võ Thị Ngọc Mỹ – Phó trưởng khoa Dược; TS Tào Thị Lan Phương – Trưởng phòng liên kết đào tạo cùng với sự có mặt của hơn 400 tân khoa chuẩn bị bước lên bục vinh danh của buổi lễ tốt nghiệp trong ngày 26/03.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng khoa Dược đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đồng thời biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng không mệt mỏi của các bạn sinh viên sau một thời gian học tập vất vả với nhiều thử thách trong điều kiện vừa làm vừa học.

GS.TS.NGƯT Nguyễn Văn Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, trưởng khoa Dược

Với người học, lễ tốt nghiệp là một sự kiện quan trọng khẳng định sự trưởng thành, là niềm vui của bản thân, niềm tự hào của thầy cô và gia đình. Chính vì thế, được trực tiếp tham dự sự kiện này là điều mà các bạn tân khoa mong muốn. Bạn Đào Thị Thúy Hương – Thủ khoa ngành Điều dưỡng chia sẻ “Để có mặt trong buổi lễ vinh danh ngày hôm nay, mình và các bạn đồng môn đã trải qua những ngày tháng khó quên. Dịch bệnh kéo dài đã khiến cho việc học tập của chúng mình ít nhiều bị ảnh hưởng khi phải cân đối giữa việc học, chăm sóc gia đình, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. Đã có lúc dường như chúng mình muốn bỏ cuộc nhưng với sự động viên khích lệ tinh thần của gia đình, bạn bè và đặc biệt là Quý thầy cô Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mà chúng mình đã nỗ lực hơn, cố gắng hơn để hôm nay gặt hái được quả ngọt cho mình”.

Bạn Đào Thị Thúy Hương – Thủ khoa ngành Dược

Trong bối cảnh hiện nay, tuy dịch bệnh COVID-19 đang dần được kiểm soát nhưng số ca nhiễm ngoài cộng đồng vẫn còn tăng rất cao. Do đó, để đảm bảo an toàn, Nhà trường sẽ chia làm 03 đợt trao bằng. Cụ thể:

♦ Ngày 26/3 cho sinh viên Hệ liên thông

♦ Ngày 2/4 cho sinh viên hệ Đại học chính Quy

♦ Ngày 3/4 cho sinh viên Đại học chính quy Khối ngành Sức Khỏe

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nga Nguyễn – Duy Anh

Tags:
1900 2039