Trang chủ / TƯ VẤN HỌC TẬP / CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023
ppblong / 2:49 am 26/07/2021

CHUẨN BỊ HỒ SƠ NHẬP HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Trước khi đến làm thủ tục nhập học, thí sinh trúng tuyển chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và sắp xếp theo thứ tự sau:

STT Tên giấy tờ Mô tả Hướng dẫn
1 Phiếu tự khai thông tin sinh viên có dán ảnh 01 bản chính Sinh viên tải mẫu phiếu tại ĐÂY. Sinh viên khai đầy đủ thông tin, dán ảnh lên phiếu, ký xác nhận và ghi rõ họ tên.
2 Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

(Thường gọi tắt là Phiếu điểm thi THPT Quốc gia)

01 bản chính ĐÂY LÀ HỒ SƠ QUAN TRỌNG ĐỂ XÁC NHẬN NHẬP HỌC TẠI NTTU.

Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chỉ có 01 BẢN DUY NHẤT được cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo, có thông tin mã vạch và điểm thi tốt nghiệp.

3 Giấy báo trúng tuyến 01 bản chính
4 Giấy khai sinh 01 bản sao
5 CMND Hoặc CCCD Hoặc Hộ chiếu 01 bản sao
6 Giấy khám sức khỏe 01 bản chính Giấy khám sức khỏe tổng quát do Phòng khám đa khoa quận/huyện cấp, trong vòng 06 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ.
7 Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) 01 bộ theo thông báo hướng dẫn Sinh viên theo dõi thông báo của Phòng Công tác sinh viên và nộp theo hướng dẫn.
8 Học bạ THPT 01 bản sao Đầy đủ các trang của học bạ (03 năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 với 06 học kỳ), có xác nhận và đóng dấu giáp lai giữa các trang của cơ quan có thẩm quyền sao y.
9 Bằng tốt nghiệp THPT 01 bản sao Áp dụng đối với sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước.
10 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 01 bản sao Áp dụng đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2022.
11 Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-TpHCM 01 bản chính Sinh viên không xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-TP.HCM thì bỏ qua giấy này.

====================================

Lưu ý:

• Giấy tờ là bản sao thì phải có chứng thực của cấp có thẩm quyền.
  • Các loại giấy tờ từ mục số 3 đến số 11 nếu sinh viên chưa chuẩn bị kịp thì có thể nộp bổ sung sau. Sinh viên có nghĩa vụ bổ sung hồ sơ còn thiếu trong của Học kỳ 1 của năm học tại Phòng Công tác sinh viên.
  • Nếu thiếu một trong các giấy tờ này hoặc thông tin đối chiếu không đúng nội dung kê khai thì thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về kết quả trúng tuyển của mình và bị xử lý theo Quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Tags: