Trang chủ / Góc sinh viên / BÁO TIỀN PHONG NHẬN HỒ SƠ ỨNG VIÊN HỌC BỔNG NÂNG BƯỚC THỦ KHOA 2023

BÁO TIỀN PHONG NHẬN HỒ SƠ ỨNG VIÊN HỌC BỔNG NÂNG BƯỚC THỦ KHOA 2023

ppblong / 1:49 am 08/12/2023
𝐂𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡 “𝐍â𝐧𝐠 𝐛ướ𝐜 𝐭𝐡ủ 𝐤𝐡𝐨𝐚” là một hoạt động thường niên trong chuỗi hoạt động của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh, trao học bổng cho các tân thủ khoa và sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước, có hoàn cảnh khó khăn.
🍀 Ban tổ chức dự kiến sẽ dành trao 𝟏𝟎𝟎 𝐬𝐮ấ𝐭 𝐡ọ𝐜 𝐛ổ𝐧𝐠 cho các 𝐭â𝐧 𝐭𝐡ủ 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐯à 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢ê𝐧 đạ𝐭 𝐭𝐡ứ 𝐡ạ𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 đầ𝐮 𝐯à𝐨 𝐜á𝐜 𝐭𝐫ườ𝐧𝐠 đạ𝐢 𝐡ọ𝐜, 𝐡ọ𝐜 𝐯𝐢ệ𝐧 𝐜ả 𝐧ướ𝐜; 𝐦ỗ𝐢 𝐬𝐮ấ𝐭 𝐠ồ𝐦 𝟏𝟎 𝐭𝐫𝐢ệ𝐮 đồ𝐧𝐠 𝐭𝐢ề𝐧 𝐦ặ𝐭 𝐜ù𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐯ậ𝐭.
—————————–
🌞🌞🌞 ℍồ 𝕤ơ 𝕩é𝕥 𝕙ọ𝕔 𝕓ổ𝕟𝕘 𝕘ồ𝕞:
1️⃣ Giấy chứng nhận tân thủ khoa, sinh viên có thứ hạng đầu vào cao (kèm điểm số đầu vào) có xác nhận của lãnh đạo nhà trường.
2️⃣ Căn cước công dân (bản sao có chứng thực).
3️⃣ Sổ hộ nghèo, cận nghèo, dân tộc thiểu số (nếu có, bản sao có chứng thực).
4️⃣ Giấy chứng nhận giải thưởng trong các kỳ thi cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế (nếu có).
5️⃣ Tâm thư (Mỗi ứng cử viên sẽ viết tay một bức thư tường thuật về hoàn cảnh gia đình, những nỗ lực của bản thân trong quá trình học tập, đồng thời thể hiện được kế hoạch và ước mơ và khát vọng cống hiến của bản thân trong tương lai). Trên tâm thư có dán ảnh chân dung và ghi địa chỉ nơi đang cư trú, số điện thoại của ứng viên để Ban tổ chức tiện liên hệ.
—————————–
⏰ Thời gian nhận hồ sơ: Chậm nhất là ngày 20/12/2023 (tính theo dấu Bưu Điện).
📝 Địa chỉ nhận hồ sơ: Ban đại diện Báo Tiền Phong tại TP.Hồ Chí Minh, số 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh
📌📌📌𝕃ư𝕦 ý: 𝐍𝐠𝐨à𝐢 𝐛ì 𝐭𝐡ư 𝐠𝐡𝐢 𝐫õ 𝐇ồ 𝐬ơ 𝐍â𝐧𝐠 𝐛ướ𝐜 𝐓𝐡ủ 𝐤𝐡𝐨𝐚.
Tags:
1900 2039