Trang chủ / Hoạt động / Bùng nổ đêm chung kết Flashmob 2023
ppblong / 1:52 am 09/01/2024

Bùng nổ đêm chung kết Flashmob 2023

Tối ngày 04/1, tại cơ sở chính Quận 4, 13 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức tranh tài tại đêm Chung kết Hội thi dân vũ – Flashmob 2023

Hội thi dân vũ – Flashmob 2023 là hoạt động nằm trong khuôn khổ hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024). Trở lại sau 2 năm vắng bóng do đại dịch Covid-19, Flashmob 2023 thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên tham gia với đa dạng các tiết mục.

Ban giám khảo cuộc thi

Năm nay, hội thi được tổ chức từ tháng 11/2023 với 2 vòng thi gồm: Vòng sơ khảo có chủ đề “Lớp tôi là nhất” và vòng chung kết, trao giải với chủ đề “Tôi chất, lớp tôi nhất”. Các đội tham gia dự thi một bài thi dân vũ hoặc flashmob tự chọn, tiết mục dự thi không được quá 5 phút và không ít hơn 3 phút.

Đêm chung kết có sự tham gia của 13 đội thi đến từ các khoa: Luật, Quản trị kinh doanh, Dược, Y, Điều Dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ.

Kết quả chung cuộc, Quán quân hội thi dân vũ – Flashmob 2023 thuộc về đội thi Chú ếch xanh (khoa Dược), phần thưởng của Quán quân là 3,5 triệu đồng tiền mặt cùng Giấy khen của Ban giám hiệu; Đội thi Vũ trụ cò bay đến từ khoa Y xuất sắc đạt Á quân hội thi với phần thưởng là 3 triệu đồng cùng Giấy khen từ Ban giám hiệu. Đứng vị trí thứ Ba là 2 đội thi Lab Dance đến từ khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học và đội thi khoa Luật với phần thưởng cho mỗi đội là 2 triệu đồng cùng giấy khen của Ban giám hiệu

Các giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi

Đồng thời giải Khuyến khích được trao cho 8 đội thi xuất sắc có mặt tại vòng chung kết. Ngoài ra, ban tổ chức đã trao giải Đội thi yêu thích nhất cho đội thi Vũ trụ cò bay đến từ khoa Y và giải Trang phục ấn tượng nhất cho đội thi XN Dance thuộc khoa Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Bên cạnh các giải thưởng của cuộc thi, ban tổ chức còn trao thêm 2 giải thưởng là Đội thi yêu thích nhất và giải Trang phục ấn tượng nhất 

Dành nhiều lời khen cho các tiết mục tham gia dự thi, Biên đạo múa Poppy Nhật Liêm cho biết, hội thi năm nay được tô điểm bằng nhiều chất liệu khác biệt, từ hiện đại đến truyền thống, sử thi và cả những câu chuyện học đường, tình yêu tuổi học trò, …. Tất cả đều tạo nên sự nhiệt huyết, nguồn năng lực tích cực và dự bùng nổ của sân khấu đêm chung kết.

Đồng tình với quan điểm trên, ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng thường trực phòng Công tác sinh viên, thành viên Ban giám khảo nhận xét, các tiết mục đều có sự đầu tư về tập luyện và trang phục. Trong đó, ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo đánh giá cao tiên phong của các cán bộ Đoàn – Hội khi trực tiếp tham gia các tiết mục dự thi.

Năm 2024 đánh dấu sự trưởng thành của trường đại học mang tên Bác với ¼ thế kỷ hình thành và phát triển. Nhân dịp này, Đoàn – Hội sinh viên đã phát động đến toàn thể Đoàn viên, Hội viên và sinh viên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (05/6/1999 – 05/6/2024) với nhiều hoạt động như: Xây dựng chuyên mục “Hồ Chí Minh sáng mãi tên Người” trên website Đoàn – Hội sinh viên; Giao lưu – đối thoại thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023 với những người đã đóng góp, có công trong hành trình 25 năm xây dựng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Họp mặt cựu cán bộ Đoàn – Hội Trường ĐH Nguyễn Tất Thành các thời kỳ với chủ đề Ngày đoàn viên năm 2024; Xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh hiện hữu trước văn phòng Đoàn – Hội; Tuần lễ “Gen Z với chuyển đổi số”; Thực hiện 20 công trình chào mừng 25 năm ngày thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (5/6/1999 – 5/6/2024); …

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

Thực hiện: Hồng Quang

Ảnh: Media

Tags:
1900 2039