Trang chủ / Hoạt động / CUỘC THI CHẠY TRỰC TUYẾN “MARATHON GROUP 21”
ppblong / 12:52 am 25/03/2022

CUỘC THI CHẠY TRỰC TUYẾN “MARATHON GROUP 21”

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Cuộc thi Chạy Trực tuyến “MARATHON 21” đang đến gần với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh giúp cho các bạn sinh viên các trường thuộc Khối thi đua 21 giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết. Thông qua giải đấu giúp các vận động viên (VĐV) tăng cường sức khỏe, nâng cao thể chất và tinh thần phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
__________________
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
Cán bộ, chuyên viên, nhân viên, giảng viên, sinh viên đang làm việc và học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chọn vào nhóm trường mình để thi đấu.
Lưu ý: Sinh viên tham gia phải là sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
ĐỊA ĐIỂM
Người tham gia thi đấu có thể chạy ở bất kỳ cung đường nào, bất cứ nơi đâu.
*Khuyến cáo: Không nên chạy trên các cung đường có nhiều phương tiện giao thông di chuyển để tránh rủi ro trong khi tham gia thi đấu.
THỜI GIAN
Thời gian đăng ký cho trường: Từ 00h00 ngày 20/03/2022 đến 23h59 ngày 25/03/2022
Thời gian bắt đầu tính thành tích: Từ 00h00 ngày 28/03/2022 đến 23h59 ngày 18/04/2022
HÌNH THỨC
– Cách thức ghi lại thành tích: Các VĐV tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại, đồng hồ có chức năng GPS…)
– Cuộc chạy hợp lệ: Được tính khi đạt đủ các điều kiện sau:
 Được ghi nhận hoàn tất trên tài khoản UpRace của VĐV tròng vòng 72 giờ kể từ thời điểm cuộc chạy bắt đầu và không muộn hơn ngày cuối cùng của sự kiện
 Thể hiện bản đồ chạy rõ ràng, không có dấu hiệu sai số lớn do lỗi bắt sóng GPS của thiết bị di động. Các cuộc chạy được nhập kết quả thủ công bằng tay (manual input), hoặc được share bởi người khác, hoặc ghi nhận cho nhiều tài khoản khác nhau sẽ không được công nhận hợp lệ; Trong trường hợp cuộc chạy thực hiện trên máy chạy bộ cần được ghi nhận bằng thiết bị đo chuyên dụng như đồng hồ Garmin và cảm biến đeo chân.
 Các cuộc chạy có thời gian trùng nhau do đo đồng thời trên nhiều app sẽ chỉ được ghi nhận là một cuộc chạy và theo thứ tự. ưu tiên sau: UpRace -> Garmin -> Strava
 Có cự li chạy (Distance) tối thiểu là 1km. Cự li tối đa không giới hạn. VĐV được bấm tạm dừng cuộc chạy trong khi chạy với mục đích nghỉ và phân phối sức.
 Có tốc độ di chuyển trung bình (Average Moving Pace) tính theo số phút hoàn thành 1 km chạy nhanh tối đa là 4:00 phút/km và chậm tối thiểu là 15:00 phút/km. Có tốc độ di chuyển trung bình của tất cả các quãng 1 km (Split) nhanh tối đa 3:30 phút/km.
– Ngày chạy hợp lệ (active days): là ngày có ít nhất một cuộc chạy hợp lệ theo điều trên.
– Hoàn thành cuộc thi: Một VĐV sẽ được chứng nhận là hoàn thành cuộc thi khi đạt đồng thời hai điều kiện sau:
 Có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu là 10 ngày.
 Có tổng số quãng đường chạy tối thiểu là 21 km.
– Ngày ghi nhận thành tích: Thời điểm bắt đầu cuộc chạy thuộc ngày nào thì thành tích của cuộc chạy được tính cho ngày đó.
GIẢI THƯỞNG
Giải thưởng thành tích cá nhân VĐV:
– Tất cả các VĐV đạt đủ điều kiện hoàn thành cuộc thi sẽ nhận được một giấy chứng nhận hoàn thành cuộc thi (bản điện tử) theo các mốc số km hoàn thành gồm: 21km, 42km, 60km tương ứng với các danh hiệu: Pro Runner, Hero Runner và Angel Runner.
– Ban tổ chức trao giải cho VĐV (nam, nữ) có thành tích tổng quãng đường chạy cao nhất xếp hạng từ 01 – 05 là Cán bộ, Chuyên viên, Nhân viên, Giảng viên, Sinh viên đang học tại các Trường Đại học thuộc Khối thi đua 21.
Bảng Nam:
01 giải Nhất
02 giải Nhì
02 giải Ba
Bảng Nữ:
01 giải Nhất
02 giải Nhì
02 giải Ba
Giải thưởng thành tích cho Đội: BTC trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các đội đạt thứ hạng theo tổng thành tích của 50 VĐV trong danh sách của từng trường gửi về.
01 giải Nhất
01 giải Nhì
02 giải Ba
03 giải Khuyến khích
___________________
Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký và tham gia ngay thôi nào!!!
KẾ HOẠCH CUỘC THI: https://drive.google.com/…/12lqjX65zbg_lyheELe0GBQU… (đăng ký và chạy thôi, nhà trường đã đóng phí cho các bạn)
LINKS TRAO ĐỔI ZALO: https://zalo.me/g/auwtau615
LINKS ĐĂNG KÝ CHẠY: https://forms.gle/2ib7kLN3rgkDdgrz6
Mọi thông tin liên hệ đồng chí: Nguyễn Bình – 0977831807
QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN: ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM ĐOÀN TRƯỜNG KHI HOÀN THÀNH THAM GIA THEO HƯƠNG DẪN TRÊN.
Tags:
1900 2039