Trang chủ / Hoạt động / HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP “VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU”
ppblong / 12:36 am 04/08/2022

HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP “VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU”

Góp phần nâng cao nhận thức cho Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên về vị trí, vai trò chiến lược biển, đảo Quê hương trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn dân tộc, tạo chuyển biến trong hành động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế biển, gắn với bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
🍀🍀Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu trường ĐH Nguyễn Tất Thành để thể hiện sự quan tâm của các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành về các vấn đề biển đảo cũng như thực hiện các công trình, trao học bổng, xây nhà cho quân nhân bảo vệ biển có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn TN – Hội SV trường Đại học Nguyễn Tất Thành phát động các tập thể và cá nhân đóng góp kinh phí cho chương trình “Phát động quyên góp VÌ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA THÂN YÊU”.
💢💢Hình thức quyên góp: vận động mỗi Đoàn viên, Sinh viên quyên góp 5.000đ (hoặc tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi cá nhân).
⏰⏰Thời gian phát động: Từ ngày 03/08/2022 đến 14h00 ngày 18/08/2022.
📨📨Hình thức quyên góp: Bí thư chi đoàn triển khai chương trình cho đoàn viên, sinh viên lớp, tổng hợp kinh phí quyên góp gửi về Văn phòng Đoàn TN – Hội SV (Có DS đính kèm).
🏢🏢Văn phòng Đoàn TN – Hội SV tiếp nhận các khoản quyên góp và xuất biên nhận nhằm ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân và công bố kết quả quyên góp trên fanpage Đoàn TN – Hội Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
–‐——————-
💥💥HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐIỂM CẤP CHI ĐOÀN💥💥
———————-
🆘️🆘️Đoàn TN – Hội SV trường đề nghị các Đoàn khoa, LCH khoa, chi Đoàn, chi Hội triển khai rộng rãi chương trình để sinh viên tham gia.
☎️☎️Mọi chi tiết về hoạt động quyên góp vui lòng liên hệ văn phòng Đoàn các cơ sở nhé 19002039
👉Quận 4: ext 321
👉Quận 12: ext 401
👉Quận 7: ext 706
Tags:
1900 2039