Trang chủ / Góc sinh viên / CHÚC MỪNG 4 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH VÀ TUYÊN DƯƠNG TẠI GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – EURÉKA LẦN THỨ 23 NĂM 2021

CHÚC MỪNG 4 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH XUẤT SẮC ĐƯỢC VINH DANH VÀ TUYÊN DƯƠNG TẠI GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – EURÉKA LẦN THỨ 23 NĂM 2021

ppblong / 12:44 am 20/12/2021
Chiều ngày 18/12/2021, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên Tp.HCM đã diễn ra chương trình Tổng kết và trao giải Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 23 năm 2021. Tại buổi lễ có 04 đề tài nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc được vinh danh và tuyên dương:
GIẢI NHÌ – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm:
Nghiên cứu sản xuất bột trái cây từ xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window.
+ Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Vân Linh.
+ Sinh viên: Ngô Phước Tài, Hoàng Thị Ngọc Ánh, Huỳnh Thị Tố Na, Võ Phạm Quỳnh Trâm.
GIẢI KHUYẾN KHÍCH – Lĩnh vực Nông lâm ngư nghiệp:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất thu hoạch vi thực vật tảo Chlorella vulgaris bằng chất keo tụ Chitosan.
+ Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thành.
+Sinh viên: Đinh Thị Thảo, Nguyễn Hữu Tiến, Nguyễn Thành Tất, Huỳnh Thị Cẩm Nhiên.
GIẢI KHUYẾN KHÍCH – Lĩnh vực Công nghệ hóa dược:
Phân lập và khảo sát hoạt tính kháng viêm các chất phân lập từ rễ cây Dây Khai (Coptosapelta flavescens Korth.. Rubiaceae)
+ Giảng viên hướng dẫn: ThS. Bùi Hoàng Minh
+ Sinh viên: Võ Thị Trường Giang, Ngô Kim Nguyên
GIẢI KHUYẾN KHÍCH – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm:
Xác định hàm lượng caffein và chlorogenic acid trong sản phẩm cad phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất.
+ Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Công Hậu, TS. Trần Thị Như Trang.
+ Sinh viên: Vương Ngọc Ánh.
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xin chúc mừng tất cả các tác giả, nhóm tác giả của trường chúng ta đã đạt Giải thưởng NCKH Sinh viên Euréka năm nay. Hy vọng các bạn sẽ luôn sáng mãi tình yêu khoa học. CHÚC MỪNG tất cả các bạn.
——————————
Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hằng năm với sự hỗ trợ của Cục Công tác phía Nam – Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là cơ quan thường trực của Ban tổ chức. Đây là một sân chơi học thuật, giúp các bạn sinh viên trên cả nước có cơ hội học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên.
Tags:
1900 2039