Trang chủ / Góc sinh viên / [Hướng dẫn Tân sinh viên] Cách thức đổi mật khẩu cá nhân

[Hướng dẫn Tân sinh viên] Cách thức đổi mật khẩu cá nhân

ppblong / 6:00 pm 25/08/2022

Khi bạn chính thức trở thành sinh viên của trường Đại học Nguyễn Tất Thành thì nhà trường sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản trên trang web Phòng đào tạo (http://phongdaotao2.ntt.edu.vn/) để bạn có thể tra cứu thông tin cũng như thực hiện các yêu cầu học vụ như đăng ký môn học, đăng ký các loại giấy xác nhận,….

Mật khẩu mặt định của các bạn sẽ luôn là Mật khẩu của các tài khoản được hướng dẫn tại buổi sinh hoạt đầu khóa trực tuyến và tên đăng nhập sẽ luôn là mã số sinh viên của các bạn. Vì lý do đó, nếu bạn không tiến hành đổi mật khẩu thì các bạn khác sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn để thực hiện đăng ký môn ngoài mong muốn hay phá hoại tài khoản của bạn khiến cho bạn gặp nhiều vấn đề không mong muốn.

Để thực hiện việc đổi mật khẩu tài khoản cá nhân của bạn thì trước tiên bạn hãy truy cập vào web http://phongdaotao2.ntt.edu.vn/  để tiến hành quá trình đổi mật khẩu.

 

Điền thông tin yêu cầu theo thứ tự trên, nhập mã bảo vệ và bấm đăng nhập ( mật khẩu mặt định )

Sau khi đăng nhập xong thì bạn hãy click tên của mình ở góc phải phía trên màng hình để mở ra các chức năng tài khoản và chọn vào ô ” Đổi mật khẩu” ngay bên dưới tên của mình như hình minh họa dưới đây.

 

Một khi bạn ấn vào nút đó thì trang web sẽ tự động chuyển qua trang đổi mật khẩu với bảng chức năng đổi mật khẩu và điền thông tin yêu cầu vào các ô:

Ô số 1: Các bạn điền vào mật khẩu hiện tại của các bạn ( 1111 nếu bạn đổi mật khẩu lần đầu)

Ô số 2: Các bạn điền vào mật khẩu mới của bạn tại đây

Ô số 3: Các bạn nhập lại mật khẩu vừa điền vào ô số 2 và bấm vào nút “Lưu”

Lưu ý: 

1/ Sinh viên không chia sẽ password của mình cho người khác để bảo vệ tài khoản của mình

2/ Mật khẩu sinh viên khi tạo phải dễ nhớ cho bản thân. Nếu quên mật khẩu thì sinh viên phải liên hệ với Phòng Công Tác Sinh Viên tại cơ sở đang theo học để làm đơn xin cấp lại mật khẩu và đóng phí là 20.000 VND

=========================================

 

 

 

Tags:
1900 2039