Trang chủ / Góc sinh viên / Sinh viên ngành Kiến trúc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khóa 2017 bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

Sinh viên ngành Kiến trúc Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khóa 2017 bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp

ppblong / 1:01 am 07/07/2022

Cuối tuần vừa rồi, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho 05 sinh viên ngành Kiến trúc Khóa 2017 với các công trình thú vị, mang tính ứng dụng cao. Từ đây, các bạn đã sẵn sàng trở thành các tân Kiến trúc sư mang trí tuệ và sức trẻ của mình đóng góp cho xã hội.

Các thành viên Hội đồng tham gia buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp là những Kiến trúc sư đầu ngành, giảng viên đến từ Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành gồm: ThS.KTS.Trần Đình Nam (Chủ tịch hội đồng), Th.KTS.Trần Nhân Hải – Ủy viên, TS.KTS.Nguyễn Việt Tuấn (Ủy viên), ThS.KTS.Trần Duy Bình (Ủy viên), ThS.KTS.Lê Hải Hồng Phong (Thư ký hội đồng) các thầy đã làm việc nghiêm túc, chính xác, đưa ra những đánh giá khách quan và công tâm nhất với mỗi đồ án.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các sinh viên ngành Kiến trúc khóa 2017 Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã để lại nhiều ấn tượng tốt cho hội đồng bảo vệ về sự sáng tạo, độc đáo với các chủ đề được tập trung vào các công trình phục vụ nhu cầu văn hóa, xã hội,…cho những đối tượng đặc biệt như: người già neo đơn, người mắc bệnh Down,…. Điều này thể hiện rõ tư duy tích cực, nhân văn của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với mong muốn góp phần xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp. Tham gia buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, các sinh viên mạnh dạn, tự tin bảo vệ đồ án bằng hình ảnh, mô hình cụ thể với sự đầu tư bài bản về thời gian, công sức và tâm huyết. Trong đó, đồ án đạt điểm cao năm nay là Đồ án “Học viện Phật giáo Nam tông (Therevada)” của sinh viên Nguyễn Quốc Anh. Qua đồ án của mình, Quốc Anh mong muốn đem đến 1 không gian tôn giáo mới, gần gũi cho mọi người trong việc tìm hiểu, tu tập của 01 trong 02 nhánh nổi bật của Phật giáo.

Kết thúc buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, thành viên hội đồng cũng đánh giá cao những nỗ lực của sinh viên trong quá trình thực hiện đồ án, qua đó hi vọng rằng các bạn sẽ có những đóng góp cho công việc thực tế sau này trong vai trò là một Kiến trúc sư.

Khoa KT-NT-MTUD

Tags:
1900 2039