Trang chủ / Góc sinh viên / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm cho các bạn học sinh THPT, TT GDNN – GDTX

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm cho các bạn học sinh THPT, TT GDNN – GDTX

ppblong / 12:38 am 27/04/2022

Sau một thời gian dài bị gián đoạn các hoạt động do dịch covid-19, ngày 23 và 24/04/2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm cho các bạn học sinh THPT và các Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chương trình được thực hiện tại cơ sở An Phú Đông, quận 12

Trong chương trình trải nghiệm năm nay tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự tham gia của 14 trường THPT, 1 Trung tâm Giáo dục thường xuyên và 1 trường Trung cấp trên địa bàn thành phố với hơn 4000 học sinh đến với ngày hội này.

Từ nhiều năm nay, chương trình ngày hội tham quan, trải nghiệm đã trở thành một sự kiện thường niên tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho các bạn học sinh. Chương trình trải nghiệm này là hoạt động do Ban lãnh đạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố tổ chức. Thông qua chương trình tham quan trải nghiệm này, các em học sinh sẽ được nghe tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp, tìm hiểu thêm các thông tin về ngành nghề mà mình sắp lựa chọn. Bên cạnh đó, tại đây, các em học sinh còn được trải nghiệm thực tế về chương trình học, các cơ sở vật chất giáo dục như các khu thực hành, các phòng thí nghiệm tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Ngoài ra, các em học sinh cũng sẽ được biết những thông tin chuẩn xác về cách thức xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian nộp hồ sơ, điều kiện học tập tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong năm học 2022.

Các thầy cô tư vấn cho các em học sinh

Các em học sinh nghe tư vấn tại phòng hội trường

Sau khi được trải nghiệm các cơ sở giáo dục, các em học sinh còn được tham gia nghe tư vấn và trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị tại gian hàng triển lãm của các khoa. Việc đến tham quan các gian hàng triển lãm sẽ giúp các em học sinh có được những cái nhìn cụ thể hơn về các ngành nghề mà mình sẽ lựa chọn từ đó sẽ đưa ra được những quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của bản thân.

Các em học sinh ghé thăm các gian hàng tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trong 2 ngày trải nghiệm tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, các em học sinh không chỉ được trải nghiệm các cơ sở vật chất tại trường, mà còn được tham gia trò chơi tại gian hàng tư vấn của các khoa, được giao lưu với các bạn sinh viên khoa âm nhạc đầy tài năng, ca sĩ Thanh Duy và ca sĩ ST Sơn Thạch.

Chương trình tham quan trải nghiệm dành cho các em học sinh khép lại bằng chương trình Color Me Run vô cùng hoành tráng, sôi động và bùng nổ. Sau những giờ học căng thẳng, hôm nay các em đã được vui chơi hết mình, được giao lưu gặp gỡ, làm quen thêm nhiều những người bạn mới và chuyến hành trình trải nghiệm này sẽ là một trong những kỷ niệm khó quên trong những ngày tháng học trò của các em.

Một số hình ảnh khác tại ngày hội:

Bảo Giang

Tags:
1900 2039