Trang chủ / Góc sinh viên / Công Bố Danh Sách Và Tổng Kết Số Tiền Quyên Góp Chương Trình “Một Triệu Lá Cờ Tổ Quốc Cùng Ngư Dân Bám Biển”

Công Bố Danh Sách Và Tổng Kết Số Tiền Quyên Góp Chương Trình “Một Triệu Lá Cờ Tổ Quốc Cùng Ngư Dân Bám Biển”

ppblong / 3:29 pm 21/09/2021
Nhằm nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trong của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời đưa hình ảnh trường Đại học Nguyễn Tất Thành chung tay đưa những lá cờ Tổ quốc theo ngư dân trên các hành trình, tiếp thêm ý chí, niềm tin, sức mạnh cho ngư dân để họ yên tâm khi biết rằng mình nhận được sự đồng hành của cả tộc trên mỗi chuyến ra khơi.
Trong thời gian vừa qua, BCH Đoàn TN – Hội SV đã phát động chương trình quyên góp “Một triệu lá cờ Tổ quốc theo ngư dân bám biển” từ ngày 26/03/2021 đến ngày 01/05/2021 với tổng số tiền quyên góp nhận được là 18.385.500 đồng đến từ các cá nhận, tập thể và các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên toàn trường. (danh sách đính kèm)
Thay mặt BCH Đoàn TN – Hội SV trường cảm ơn các tập thể, các cá nhân đã tham gia quyên góp. Tất cả kinh phí quyên góp sẽ được dùng để mua cờ và trao lại cho ngư dân trên khắp cả nước.
Lưu ý: Các bạn sinh viên có thể kiểm tra lại thông tin, mọi thiếu sót về thông tin cá nhân quyên góp (nếu có) có thể phản hồi trực tiếp với VP Đoàn TN – Hội SV trường.

>>>>Xem danh sách tại đây<<<<

Tags:
1900 2039