Trang chủ / Góc sinh viên / Hội thảo Khởi nghiệp sáng tạo từ ý tưởng đến thực tiễn

Hội thảo Khởi nghiệp sáng tạo từ ý tưởng đến thực tiễn

ppblong / 3:46 am 03/12/2021

Ngày 02/12/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức cho cán bộ giảng viên, sinh viên giao lưu các nhà cố vấn, nội dung chương trình xoay quanh chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo từ ý tưởng đến thực tiễn”

Chương trình hội thảo có sự góp mặt của diễn giả TS. Đàm Quang Thắng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Agricare Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia. Đại diện phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của PGS.TS. Bạch Long Giang – Giám đốc Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo khởi nghiệp (NIIC) kiêm Trưởng phòng Khoa học Công nghệ, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Huỳnh Hồng Mai – Phó Giám đốc NIIC – Phó trưởng Ban thường trực; cùng quý thầy cô lãnh đạo các khoa, viện, các thầy cô chuyên viên phụ trách công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của nhà trường; Đặc biệt là sự góp mặt của 50 học viên của lớp tập huấn Cố vấn dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo NTTU 2021, và 250 sinh viên đến từ các khoa/viện của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tại hội thảo, diễn giả TS. Đàm Quang Thắng đã đem đến cho các thầy cô và các bạn sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành những kiến thức nền tảng bổ ích và kinh nghiệm thực tiễn về cố vấn các dự án về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, các đại biểu đã thảo luận và trao đổi nhằm giải đáp những khuất mắt và tìm ra hướng đi tốt nhất cho hành trình khởi nghiệp trong tương lai. Trong đó, ghi nhận và đánh giá cao kết quả và sự đổi mới hoạt động cố vấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của các tổ chức tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong thời gian qua. Thông qua hội thảo, Nhà trường mong muốn đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động kết nối, giao lưu với cố vấn khởi nghiệp cũng như cộng đồng doanh nhân, các trường đại học và cao đẳng trong cả nước.

Hội thảo được tổ chức bằng hình thức online

Dù được tổ chức thông qua hình thức online trên nền tảng Zoom song hội thảo vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. Với hệ thống kiến thức phong phú, hấp dẫn mà TS. Đàm Quang Thắng đã mang tới sẽ tiếp thêm nguồn động lực để Ban tổ chức ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong công tác “ươm mầm” khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh về chương trình hội thảo:

Tin: Ngọc Giàu (NIIC)

 

Tags:
1900 2039