Trang chủ / Góc sinh viên / Khoa Tài chính – Kế toán tăng cường gắn kết và phát triển mối quan hệ với doanh nghiệp

Khoa Tài chính – Kế toán tăng cường gắn kết và phát triển mối quan hệ với doanh nghiệp

ppblong / 12:41 am 07/12/2021

Ngày 01/12/2021, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt Doanh nghiệp năm học 2021–2022 theo hình thức trực tuyến, thu hút hơn 40 đại diện doanh nghiệp đa lĩnh vực cùng tham gia

Hội thảo Họp mặt doanh nghiệp năm học 2021–2022 được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Ngày 01/12/2021, Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt Doanh nghiệp năm học 2021–2022 theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Google meet. Đây đều là những doanh nghiệp có liên kết đào tạo với Khoa. Mặc dù thời gian cuối năm bận rộn nhiều công việc nhưng chương trình vẫn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp với hơn 40 đại diện đến từ các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán, cùng sự có mặt của các thầy cô trong ban chủ nhiệm khoa, trưởng bộ môn.

Chương trình thu hút hơn 40 đơn vị doanh nghiệp đa lĩnh vực tham gia 

Chương trình họp mặt doanh nghiệp là chương trình được tổ chức theo kế hoạch hoạt động hàng năm và mục tiêu chất lượng năm học 2021–2022 của Khoa Tài chính – Kế toán. Mục đích của chương trình là gắn kết, phát triển và tăng cường kết nối trong công tác đào tạo giữa Khoa với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán. Đồng thời, đây còn là diễn đàn để các doanh nghiệp cùng thảo luận, góp ý trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy, nội dung đào tạo các học phần và chương trình thực hành, giúp sinh viên tiếp cận với công việc thực tiễn tại doanh nghiệp.

Tại buổi họp mặt, Ban chủ nhiệm khoa Tài chính – Kế toán và đại diện các doanh nghiệp đã có những những chia sẻ, trao đổi và góp ý về công tác giảng dạy các đào tạo các học phần, hướng dẫn sinh viên kiến tập, thực tập trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, lãnh đạo khoa cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của doanh nghiệp trong việc đào tạo sinh viên ở các học phần thực hành, kiến tập và thực tập trong năm học 2021–2022, đặc biệt là mời các doanh nghiệp tham gia công tác kiểm định ngành Kế toán bậc cử nhân trong thời gian tới.

Các đơn vị trình bày đóng góp về nâng cao chất lượng đào tạo 

Phát biểu tại chương trình, TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán đã gửi lời cảm ơn đến tất cả doanh nghiệp, quý thầy cô là giảng viên doanh nhân đã dành thời gian tham dự chương trình , đặc biệt là đồng hành cùng sinh viên, khoa và Nhà trường trong suốt thời gian qua. Về phía đại diện các doanh nghiệp cũng đã cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Khoa Tài chính – Kế toán và Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác đào tạo cũng như các hoạt động liên quan.

Tin: Linh Trịnh (K.TCKT)

Tags:
1900 2039