Trang chủ / Góc sinh viên / Nhận ngay học bổng 10 triệu đồng khi nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Nhận ngay học bổng 10 triệu đồng khi nhập học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

ppblong / 10:34 am 20/09/2021

Trong năm 2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 20%, 50% và 100% học phí năm học đầu tiên cho tất cả thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo các hình thức xét tuyển. Trong đó, đặc biệt nhất là suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất dành cho những thí sinh nhập học sớm nhất.

Nhập học sớm nhận học bổng cao

Trong số 2.000 sinh viên nhập học đầu tiên, Nhà Trường sẽ tặng ngay gói học bổng trị giá 10 triệu đồng bao gồm 5 triệu đồng tiền học bổng và 01 voucher khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trị giá 5 triệu đồng. Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, dù trúng tuyển bằng phương thức nào, thí sinh cũng có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học. Riêng các thí sinh trúng tuyển theo điểm thi THPT hoặc học bạ THPT trên 24 điểm sẽ nhận được 4 triệu đồng. Học bổng 6 triệu đồng cho sinh viên khi theo học ngành Piano, Thanh nhạc, Kỹ thuật y sinh, Vật lý y khoa, Công nghệ sinh học.

Ngoài ra, Nhà trường cũng sẽ dành tặng nhiều phần học bổng cho thí sinh trúng tuyển theo các nhóm ngành. Cụ thể, giảm 50% học phí năm học đầu tiên dành cho các thí sinh học ngành Tiếng việt và Văn hóa Việt Nam hoặc thí sinh đạt giải cao tại các cuộc thi nghệ thuật cấp quốc gia khi theo học ngành Thanh nhạc và Piano. Học bổng 20% học phí năm học đầu tiên cho nữ sinh học các ngành: Kỹ thuật hệ thống công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ – điện tử, Kỹ thuật xây dựng, Thiết kế nội thất, Kiến trúc; Đặc biệt học bổng 100% học phí năm học đầu tiên cho các thủ khoa đầu vào của trường.

Với tất cả thí sinh nhập học trước 31/8/2021 sẽ có cơ hội nhận được voucher khóa học ngoại ngữ trị giá 5 triệu đồng tại Trung tâm ngoại ngữ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng nhiều combo quà tặng hấp dẫn khác. Lưu ý, mức học bổng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ đầu tiên khi sinh viên làm thủ tục nhập học. Như vậy, sinh viên chỉ thanh toán “Học phí – Học bổng = Số tiền phải đóng” và các khoản thu nhập học khác.

Cam kết mức học phí ổn định

Ngoài các chính sách về học bổng, chế độ học phí tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng được nhà trường cam kết giữ mức ổn định trong suốt quá trình học. Bạn Nguyễn Hồng Quang – sinh viên năm cuối ngành Quản trị nhân lực cho biết thêm: “Từ khi đăng kí nhập học, mình được Nhà trường cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học. Đúng vậy, suốt 3 năm học, học phí của mình chỉ dao động từ 08 triệu – 12 triệu/ học kỳ. Hơn nữa, với hình thức học tập theo tín chỉ giúp mình có thể chủ động được khoản học phí trong các học kỳ từ đó có thể tự cân đối tài chính.”

Mặc dù với mức học phí ổn định nhưng chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất cũng vẫn được Nhà trường chú trọng nhằm xứng đáng với khoản tiền gia đình và sinh viên bỏ ra. Toàn bộ phần học phí thu được Nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện môi trường học tập, cập nhật giáo trình từ các trường đại học tiên tiến trên thế giới…. giúp phát triển và đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề tốt, phù hợp với các thị trường lao động trong và ngoài nước. Ngoài ra, hằng năm Nhà trường còn thực hiện đầy đủ chế độ miễn, giảm học phí theo quy định. Điển hình trong thời gian vừa qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện nhiều chính sách giảm học phí trong năm học nhằm giúp san sẻ những khó khăn của sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Có thể nói, đây không chỉ là giải pháp giảm gánh nặng tài chính, chính sách học bổng tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai sắp tới.

Nga Nguyễn – Duy Anh

Tags:
1900 2039