Trang chủ / Góc sinh viên / Quyết định về việc tặng học bổng Dai-ichi Life cho sinh viên Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Quyết định về việc tặng học bổng Dai-ichi Life cho sinh viên Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

ppblong / 1:16 am 24/05/2022

TP. Hồ Chí Minh, ngày 05/05/2022 Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp cùng Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) tiến hành trao 15 suất học bổng cho sinh viên năm 2-3 các ngành Kinh tế, Dược và Y khoa có điểm tổng kết (hệ 4, hệ 10) trong học kỳ I năm 2021-2022 từ cao nhất trở xuống đến hết số suất học bổng được tài trợ và không bị nợ môn. Chương trình được Dai-ichi Life Việt Nam thực hiện vào ngày 05/05/2022 về việc trao học bổng này với tổng số tiền trao tặng là 30.000.000đ.

Dưới đây là danh sách sinh viên khoá 2019. khoá 2020 xét cấp học bổng Dai-ichi Life năm 2021-2022:

Là chương trình hợp tác chiến lược dài hạn giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Đại học Nguyễn Tất Thành, chương trình “Tặng học bổng Dai-ichi cho sinh viên trường Đại Học Nguyễn Tất Thành” nhằm khen thưởng các bạn trong năm qua có thành tích học tập tốt tại trường cũng như tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh chuẩn bị và đảm bảo cho con nền tảng học vấn chất lượng quốc tế tại Đại học Nguyễn Tất Thành thông qua việc tham gia hợp đồng bảo hiểm giáo dục với Dai-ichi Life Việt Nam.Theo đó, hàng năm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ trao các suất học bổng với các giá trị khác nhau cho các sinh viên học tại Đại học Nguyễn Tất Thành theo chương trình “Tặng học bổng Dai-ichi cho sinh viên trường Đại Học Nguyễn Tất Thành” có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Với chương trình hợp tác chiến lược “Tặng học bổng Dai-ichi cho sinh viên trường Đại Học Nguyễn Tất Thành”, chúng tôi tự hào là ngôi trường được QS Stars đánh giá là “Trường đại học được đánh giá 4 sao là trường có tính quốc tế cao, thể hiện qua sự xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo; là môi trường dạy và học lý tưởng cho giảng viên và sinh viên”. Ngoài ra cũng được các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau muốn hợp tác trao tặng học bổng và hỗ trợ việc làm sinh viên. Trong đó có công ty Dai-ichi là công ty BHNH duy nhất tại thị trường Việt Nam mang đến quyền lợi ưu việt và tiên tiến nhất cho khách hàng thông qua việc kết hợp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với giáo dục đại học chất lượng quốc tế nhằm giúp các bậc phụ huynh chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho con trẻ ngay từ hôm nay. Chúng tôi hy vọng những học bổng được trao hôm nay tiếp thêm nguồn động viên để các bạn sinh viên có thể an tâm học tập và cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn chương trình trao học bổng này sẽ trở thành động lực để các bạn sinh viên khác đang học tại Đại học Nguyễn Tất Thành theo chương trình “Tặng học bổng Dai-ichi cho sinh viên trường Đại Học Nguyễn Tất Thành” không ngừng nỗ lực học tập và phấn đấu hơn nữa.

Dai-ichi Life Việt Nam cũng cam kết hỗ trợ sinh viên hướng tới phát triển bền vững xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục. Việc trao tặng học bổng chương trình “Tặng học bổng Dai-ichi cho sinh viên trường Đại Học Nguyễn Tất Thành”  dành cho khách hàng tại trường của công ty là một phần quan trọng trong chiến lược hỗ trợ lâu dài nhằm góp phần cải thiện chất lượng giáo dục cho thế hệ trẻ và nuôi dưỡng tài năng cho đất nước.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Tags:
1900 2039