Trang chủ / Góc sinh viên / Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến

Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến

ppblong / 7:37 am 23/11/2021

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho sinh viên khi tình hình dịch covid 19 đang diễn biến phức tạp cũng như đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp đúng thời hạn, ngày 13/11/2021, khoa Kiến trúc – Xây dựng – Mỹ thuật ứng dụng, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp trực tuyến cho 35 sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng khóa 2017.

Tham gia ngồi hội đồng là các thầy cô có trình độ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu. Điểm đặc biệt của năm nay là phần lớn thời gian sinh viên và các giảng viên hướng dẫn phải làm việc từ xa qua mạng, điều này là thách thức lớn đối với rất nhiều sinh viên nói chung. Ở lần bảo vệ này, các bạn sinh viên sẽ thay thế việc trình bày các bản vẽ thật bằng trình chiếu trên màn hình máy tính. Với kinh nghiệm học tập và giảng dạy online đã thuần thục trong thời gian qua, buổi bảo vệ đồ án của sinh viên đã diễn ra thuận lợi, có chất lượng chuyên môn cao.

Các thành viên hội đồng họp trước buổi bảo vệ

Đánh giá chung cho thấy, buổi báo cáo trực tuyến ở các hội đồng diễn ra khá thành công. Thầy cô nhận thấy sinh viên có tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ khiêm tốn nhưng tự tin. Đa phần đề tài có chất lượng cao, đáp ứng đủ nội dung của một đề án. Giảng viên hướng dẫn và thầy cô trong hội đồng đã làm việc miệt mài, công tâm và có những góp ý chân tình, mang tính xây dựng tích cực.

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên 

Để chuẩn bị cho buổi bảo vệ được thành công, khoa đã soạn thảo hướng dẫn chi tiết cho việc thu, chấm, lưu trữ bài và cách thức trình bày online. Đồng thời, Khoa cũng tổ chức buổi họp rút kinh nghiệm để hoàn thiện hình thức bảo vệ online này.

Ban Truyền thông – Khoa KTXDMTUD

Tags:
1900 2039