Trang chủ / Góc sinh viên / Tổng kết các sự kiện chào mừng WHISE: Giao lưu doanh nhân – Chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp – Ươm mầm doanh nhân & Trao giải cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp – Sáng tạo năm 2021”

Tổng kết các sự kiện chào mừng WHISE: Giao lưu doanh nhân – Chủ đề “Khát vọng khởi nghiệp – Ươm mầm doanh nhân & Trao giải cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp – Sáng tạo năm 2021”

ppblong / 8:13 am 01/11/2021

Ngày 7 tháng 11 vừa qua, hòa trong không khí sôi nổi chào mừng Tuần lễ đổi mới sáng tạo của TP.HCM WHISE 2021, chương trình diễn ra với sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên yêu thích khởi nghiệp. Về tham dự chương trình trân trọng có sự góp mặt PGS.TS Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; đại diện ban lãnh đạo các khoa, viện; đại diện các đơn vị đối tác, nhà tài trợ; quý giảng viên hướng dẫn cùng các sinh viên thuộc Top11 các dự án đạt giải và hơn 300 sinh viên đang học tập tại trường.

Tại chương trình các bạn sinh viên đã có cơ hội được giao lưu, được nghe những chia sẻ vô cùng thiết thực và hữu ích đến từ quý thầy cô, quý doanh nhân là những người thành đạt và có nhiều đóng góp cho hoạt động khởi nghiệp quốc gia. Tin rằng với những kinh nghiệm, những kiến thức được chia sẻ từ chính những người từng trải sẽ là hành trang cụ thể nhất đồng hành cũng như tiếp thêm động lực cho các bạn trong những dự định tương lai của bản thân.
Thông qua buổi trao giải, các bạn còn được tiếp cận rõ hơn về các dự án tiêu biểu của chính sinh viên thực hiện. Từ đó giúp các bạn hình thành những ý tưởng mới, định hướng rõ ràng hơn khi bắt đầu thực hiện một dự án của riêng mình. Đây còn là cơ hội để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm những người bạn cùng chí hướng.
Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng Khởi nghiệp – Sáng tạo năm 2021” là chương trình thường niên của nhà trường nhằm tìm kiếm, lựa chọn các ý tưởng sáng tạo và dự án có tính mới, khả thi để tư vấn hỗ trợ, ươm tạo và triển khai thành công để trở thành các Startup; Tôn vinh những tác giả và các dự án khởi nghiệp xuất sắc; Kết nối doanh nghiệp với sinh viên, tạo cơ hội cho các dự án tiềm năng gặp gỡ, tiếp cận các nhà đầu tư. Có thể nói cuộc thi năm nay dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng bầu không khí sôi nổi vẫn chưa bao giờ ngừng lan tỏa trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Và hôm nay chính là thời khắc để các startup đón nhận thành quả của mình sau rất nhiều sự nỗ lực và cố gắng. Một lần nữa xin chúc mừng các cá nhân/ tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi khởi nghiệp năm nay.
Mong rằng trong năm học 2021-2022, Nhà trường sẽ đón nhận nhiều hơn nữa những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo của các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn đã tham gia chương trình ngày hôm nay. Hằng năm, Nhà trường có rất nhiều các hoạt động hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp như các cuộc thi, lớp tập huấn, hội thảo, talkshow,… vì vậy nếu yêu thích hoạt động này bạn đừng ngần ngại xây dựng nó ngay từ bây giờ nhé!

Xem thêm các hình ảnh tại chương trình

Tags:
1900 2039