Trang chủ / Góc sinh viên / Triển lãm ảo “Hành trình SV nghiên cứu khoa học đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

Triển lãm ảo “Hành trình SV nghiên cứu khoa học đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp”

ppblong / 6:34 am 03/01/2022

Hiện nay, công nghệ được coi là công cụ nhằm tăng sức cạnh tranh và chất lượng mọi loại sản phẩm. Trong đó, các trường đại học chính là cái nôi sáng tạo ra tri thức và công nghệ mới nhằm phục vụ cộng đồng. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường đại học đặc biệt chú trọng đến nghiên cứu khoa học và đổi mới sáng tạo để đưa những sản phẩm này ứng dụng vào cuộc sống. Không chỉ hỗ trợ cho các giảng viên, cán bộ nghiên cứu mà Nhà trường còn rất quan tâm, hỗ trợ cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Trải qua 22 năm hình thành và phát triển, hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, các công trình nghiên cứu không chỉ gia tăng về số lượng mà chất lượng cũng ngày càng được nâng cao. Có rất nhiều đề tài dự án của sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Thành, cấp Bộ và cấp Quốc gia. Bên cạnh đó, với sức trẻ của mình sinh viên nhà trường đã tham gia tích cực trong những hoạt động cộng đồng như chương trình “Sắc xanh tình nguyện” hay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid – 19 trong năm vừa qua.

Để tổng kết đồng thời có cái nhìn khái quát lại chặng đường hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp giai đoạn 2019-2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức Triển lãm ảo “Hành trình Sinh viên nghiên cứu khoa học đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp” – một hình thức triển lãm tổng kết lần đầu tiên tổ chức tại Trường, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số phù hợp với xu hướng chung hiện nay trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Mọi người có thể xem triển lãm bất cứ nơi nào, chỉ cần máy tính bàn, laptop, máy tính bảng hay một chiếc smartphone có kết nối internet.

Không gian triển lãm “Hành trình Sinh viên nghiên cứu khóa học đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp năm 2021” của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 3 chủ đề chính: sinh viên với nghiên cứu khoa học; sinh viên với đổi mới sáng tạo – khởi nghiệp và sinh viên với hoạt động cộng đồng.

Không gian triển lãm ảo của chương trình Hành trình sinh viên nghiên cứu khoa học đến đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp

Triển lãm ảo diễn ra từ ngày 3/1/2021 đến hết ngày 15/1/2022.

Xem triển lãm ảo tại đường link này: http://trienlamhanhtrinhsvnckh.ntt.edu.vn/

Phòng Khoa học & Công nghệ 

Tags:
1900 2039