Trang chủ / Góc sinh viên / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố và trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố và trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy

ppblong / 7:41 am 22/11/2021

Sáng ngày 19/11 Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã công bố và trao các quyết định quan trọng về công tác cán bộ; trao quyết định chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025 và trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí hiện đang là Đảng viên thuộc Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tham dự buổi lễ về phía Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM có đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trịnh Thị Thanh – Trưởng ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó chánh văn phòng Đảng ủy. Về phía Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có đồng chí Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các đồng chí là Đảng ủy viên của các Chi bộ trong toàn trường.

Đồng chí Nguyễn Mai Lan nhận quyết định về chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025

Tại buổi lễ, Ban thường vụ Đảng ủy Khối Cơ sở Bộ Công thương đã công bố Quyết định về chuẩn y chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho đồng chí Nguyễn Mai Lan – Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng trường. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Thành Thơ – Phó Bí thư Đảng ủy khối đã trao Quyết định, đồng thời chúc mừng đồng chí Nguyễn Mai Lan được nhận nhiệm vụ mới. Bên cạnh phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ mới, đồng chí Võ Văn Yên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Mai Lan trên cương vị mới sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, giữ vững đoàn kết thống nhất, kỷ luật, kỷ cương, gương mẫu về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng với Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thực hiện nhiều thắng lợi mới trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Mai Lan cám ơn sự tin tưởng, quan tâm của cấp lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy Trường

Trong phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Mai Lan đã cám ơn sự tin tưởng, quan tâm của cấp lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy Trường, đồng thời hứa sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

Cũng trong không khí long trọng và đầy tự hào, đại diện Đảng ủy khối Cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM đã công bố quyết định tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Khối Hành chính 1 và đồng chí Nguyễn Tất Năm – Đảng viên chi bộ Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong quá trình lâu dài học tập, phấn đấu, trưởng thành của các đồng chí mà còn là sự ghi nhận của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với những cống hiến to lớn mà các đồng chí đã thực hiện cùng với lý tưởng và mục tiêu chung của Đảng.

Đồng chí Thái Văn Cư và đồng chí Nguyễn Tất Năm nhận danh hiệu 40 năm tuổi Đảng

Có thể nói được Đảng trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của riêng cá nhân các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, vì đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp chung của Đảng bộ nhà trường và là những tấm gương sáng về ý chí phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang trong toàn Đảng.

Nhiều năm qua, công tác phát triển đảng viên tại Tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được xem là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và bảo đảm được tính kế thừa phát triển của Đảng. Điều đó sẽ đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển chung của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong tiến trình đi lên.

Đại diện các đồng chí trong Đảng bộ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chúc mừng đồng chí Nguyễn Mai Lan

Đại diện các đồng chí trong chi bộ chúc mừng đồng chí Nguyễn Mai Lan

Nga Nguyễn – Duy Anh

Tags:
1900 2039